Xe+

Thay thế 23 xe buýt mới cho tuyến 26

  • 19/05/2016 06:01
  • 0 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài
ANTĐ - Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, từ hôm nay, 19-5,  Transerco sẽ thay thế toàn bộ phương tiện của tuyến buýt số 26, đưa 23 xe buýt mới đi vào hoạt động. 
Tuyến buýt số 26 được thay thế toàn bộ xe mới

Tuyến buýt số 26 được thay thế toàn bộ xe mới

Loạt xe buýt này có một số đặc điểm nổi bật như sàn thấp, thuận lợi cho việc lên xuống của hành khách, sức chứa 80 người; đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III, có cabin riêng cho lái xe; có các chức năng đảm bảo an toàn với hệ thống chống kẹt cửa tự động, giảm sóc khí nén, thảm sàn chống trơn trượt.

Xe được sơn biểu tượng cánh chim hòa bình theo thương hiệu của Transerco với hình ảnh đặc trưng cho xe buýt Thủ đô Hà Nội. Thiết kế nhiều kính, hành khách tiện lợi nhìn ra bên ngoài ngắm cảnh, xe còn có ghế dành riêng cho phụ nữ mang thai, người già, trẻ em và người khuyết tật.

Bên cạnh đó, xe được trang bị hệ thống âm thanh thông tin cho hành khách, hệ thống bảng điện tử LED (trước, trong, sườn và sau xe) tích hợp với hệ thống giám sát hành trình thông tin về các dịch vụ của tuyến, các vị trí dừng đón trả khách và các thông tin tiện ích khác.       

Tin cùng chuyên mục