Xe+

Tái mặt cảnh: Lái xe taxi đu đưa bên cửa “xe điên”

  • 09/08/2012 14:32
  • 1 bình luận
  • An Huy
  • In bài
ANTĐ -  Mặc cho anh Khánh đu đưa bên cửa xe, Kiên vẫn nhấn ga phóng đi, thậm chí vượt cả đèn đỏ.

Tái mặt cảnh: Lái xe taxi đu đưa bên cửa “xe điên” ảnh 1
Lái xe Nguyễn Bảo Kiên và chiếc xe vi phạm


Tổ công tác Đội CSGT số 7 CATP.Hà Nội vừa chặn bắt được 1 chiếc “xế hộp” điên, tại khu vực cách ngã tư Khuất Duy Tiến- Lê Văn Lương chừng 2km vào chiều qua (8-8).

Đó là chiếc ôtô hiệu Toyota mang BKS 29A-039.39, do tài xế tên Nguyễn Bảo Kiên điều khiển. Trước đó, nhiều người tham gia giao thông trên đường Lê Văn Lương đã được phen nổi da gà nhìn cảnh chiếc xe này cố tình vượt đèn đỏ, mang theo một người đàn ông bám dính ở cửa xe.

Sự vụ sau đó được làm rõ: Tài xế Kiên trong quá trình điều khiển xe ô tô đã để xảy ra va chạm với 1 xe taxi của hãng Mai Linh, do anh Hoàng Quốc Khánh điều khiển. Thay vì dừng lại giải quyết, Kiên tiếp tục nhấn ga bỏ chạy.

Anh Khánh thấy vậy bèn thuê xe ôm đuổi theo, đến đường Nguyễn Thị Định thì bắt kịp. Kiên hạ kính nói qua nói lại với tài xế taxi, rồi lại tiếp tục phóng đi, dù lúc này anh Khánh đang bám ở cửa xe bên trái.

Rất may sau đó tổ công tác Đội CSGT số 7 đã kịp thời ngăn chặn, trước khi chiếc “xe điên” có thể gây ra thêm tai họa. Được đưa về trụ sở CAP Đại Mỗ, tài xế Kiên cho thấy biểu hiện đang say rượu.

Tin cùng chuyên mục