Xe+

Quà Giáng sinh thú vị từ BMW

  • 01/11/2011 21:56
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Lễ Giáng sinh sắp đến và bạn đang băn khoăn không biết sẽ chọn những món quà gì cho người thân và bạn bè. Hãy để BMW giúp bạn việc đó ! 

Không chỉ là hài lòng khách hàng từ những chiếc xe chất lượng cao và thời trang, BMW còn khiến khách hàng phải thích thú khi đặc biệt quan tâm đến dịp lễ lớn như Giáng Sinh. 

Nếu bạn không muốn chen chúc trong đám đông mua sắm dịp Giáng Sinh, có thể đăng nhập vào địa chỉ bmw-shop.com để tậu về những món quà thú vị cho cả gia đình. Trong số các sản phẩm được trưng bày, đặc biệt là đối với con gái, xe đạp BMW đã có thêm màu cam, đỏ và xanh để lựa chọn. Chiếc xe đạp có hai chế độ lái và được bán kèm cả mũ bảo hiểm đồng bộ, rất phù hợp với trẻ nhỏ.

Đặc biệt hơn nữa, chiếc mũ bảo hiểm này đã được xác nhận an toàn từ một tổ chức uy tín tại Đức TUV. Ngoài ra, xe còn trang bị thêm khóa chuyên dụng, có khả năng kéo dài hai mét để bảo vệ xe khi đỗ ở ngoài đường.

Một món đồ hấp dẫn khác đang bày bán là mô hình thu nhỏ của BMW X6. Một chiếc xe ô tô điều khiển từ xa được thu nhỏ lại theo tỉ lệ 1:14 so với xe thật. Từng chi tiết dù nhỏ nhất của mô hình cũng được làm giống y hệt chiếc X6 thật.

BMW còn cho ra mắt những mẫu bút máy cổ điển và bút bi làm bằng nguyên luyện cao cấp, sang trọng. Phần nắp và đuôi bút được chạm trổ tuyệt đẹp. Và rất nhiều sản phẩm thú vị khác chờ bạn khám phá.

Quà Giáng sinh thú vị từ BMW ảnh 1

Quà Giáng sinh thú vị từ BMW ảnh 2
Quà Giáng sinh thú vị từ BMW ảnh 3

Quà Giáng sinh thú vị từ BMW ảnh 4

Theo AutoEvolution

Tin cùng chuyên mục