Phi Sơn im lặng trước "bão" tin đồn

  • 07/12/2017 19:09
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Tiền vệ Trần Phi Sơn vẫn giữ im lặng trước những tin đồn anh có thể sẽ đầu quân cho CLB Thanh Hóa, hoặc Quảng Nam, hay chọn ở lại SLNA tại V-League 2018.

Trần Phi Sơn là cầu thủ xuất thân từ lò SLNA, theo hợp đồng đào tạo trẻ, anh phải cống hiến cho đội bóng tới năm 25 tuổi trước khi tự quyết định tương lai và giờ là thời điểm đó.

Đánh giá vai trò của Phi Sơn là rất quan trọng, lãnh đạo CLB SLNA đã đưa ra đề nghị 2 tỷ đồng/năm - mức cao nhất mà đội bóng xứ Nghệ trả cho một cầu thủ ở mùa 2018, song vẫn chưa nhận được câu trả lời cuối cùng của tiền vệ sinh 1992.

Cuối mùa 2017, xuất hiện thông tin CLB TP.HCM của quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã chủ động đặt vấn đề với tiền vệ xứ Nghệ, với mức đãi ngộ cao hơn phía SLNA đưa ra.

Phi Sơn giữ im lặng trước khi công bố hợp đồng chính thức với đội bóng mới

Phi Sơn giữ im lặng trước khi công bố hợp đồng chính thức với đội bóng mới

Tuy nhiên thời điểm hiện tại, nhiều nguồn tin cho biết cả CLB Thanh Hóa và đương kim vô địch CLB Quảng Nam cũng đã chen chân vào thương vụ này, với những đề nghị cực kỳ hấp dẫn. Chưa kể trước đó, chính Phi Sơn chia sẻ với Chủ tịch CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh rằng đang cân nhắc về việc có hay không sang Nhật thi đấu.

Cho tới lúc này, Phi Sơn vẫn chưa "chốt" chuyện đi hay ở với SLNA, đồng thời giữ im lặng trước những thông tin về bến đỗ mới trong mùa 2018. Dẫu vậy, khả năng SLNA giữ chân được Phi Sơn là rất nhỏ. Một phần vì khả năng tài chính, phần khác, bến đỗ mới với những thử thách mới đang hấp dẫn tiền vệ 25 tuổi.

Nhiều người tin rằng, Thanh Hóa sẽ là lựa chọn của Phi Sơn, bởi xét về đãi ngộ, tham vọng, đội bóng Á quân V-League 2017 vượt trội hơn các đối thủ khác. Chưa kể mùa 2018, Thanh Hóa sẽ dự sân chơi AFC Champions League, nơi mà Phi Sơn có thể khẳng định giá trị của mình. Đồng thời, đầu quân cho Thanh Hóa giúp anh có cơ hội thường xuyên về thăm gia đình hơn là chọn Quảng Nam hay Nam tiến vào TP.HCM.

V-League 2018 còn khoảng 3 tháng nữa mới khởi tranh và thời gian còn đủ để tiền vệ có biệt danh "Ronaldo Việt Nam" cân nhắc một bến đỗ phù hợp, trước khi công bố hợp đồng chính thức với đội bóng được chọn.

Tin cùng chuyên mục