Phi Sơn nối gót Hoàng Thịnh rời U23 Việt Nam?

  • 12/05/2015 08:01
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ -Trong trận gặp U23 Hàn Quốc vừa qua, Phi Sơn và Hoàng Thịnh đều phải rời sân bằng cáng sau pha vào bóng quyết liệt với cầu thủ đối phương.

Phi Sơn nối gót Hoàng Thịnh rời U23 Việt Nam? ảnh 1

 Hôm qua (11-5), bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền - Trưởng phòng Y học thể thao, Trung tâm HLTTQG Hà Nội, thông tin: “Hoàng Thịnh bị gãy ngành ngang cột sống chứ không phải gãy xương sườn như chẩn đoán ban đầu. Thịnh sẽ phải nhập bệnh viện Thể thao Việt Nam từ hôm nay (12-5) để theo dõi. Khả năng không phải phẫu thuật, nhưng cầu thủ này phải nằm viện một tháng mới có thể về nhà”.

Thông tin này đồng nghĩa Hoàng Thịnh chắc chắn không thể dự SEA Games 28 sẽ diễn ra vào cuối tháng này. Đồng hương của Hoàng Thịnh là Phi Sơn (ảnh) cũng đang đối mặt nguy cơ tương tự. Tiền vệ sinh năm 1992 này bị mẻ mào chậu và anh cần được theo dõi ít nhất hai tuần để xem quá trình hồi phục ra sao. “Với chấn thương này, cơ hội dự SEA Games 28 của Phi Sơn là rất thấp”, bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền nói.

 Trước đó, tuyển U23 đã phải chia tay Phan Văn Long vì chấn thương cơ háng. Như vậy, quân số U23 Việt Nam hiện chỉ còn 28 người (tính cả Phi Sơn). HLV Miura cho biết, ông còn 6 cái tên dự phòng có thể thay thế.

Tin cùng chuyên mục