Ốc Thanh Vân bức xúc vì có người cố tình chụp trộm ảnh Mai Phương khi mất

  • 29/03/2020 10:39
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Người bạn thân thiết của Mai Phương không giấu được cảm xúc bức xúc khi phát hiện ra có người trà trộn vào chụp ảnh và quay clip Mai Phương sau khi cô qua đời. 

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Ốc Thanh Vân bày tỏ tâm trạng phẫn nộ trước việc có người cố tình trà trộn vào nơi giữ thi hài của Mai Phương lúc nữ diễn viên này qua đời để chụp ảnh và quay clip. Người này sau đó đã chia sẻ những hình ảnh trên lên mạng xã hội.

Ốc Thanh Vân cho biết, nếu có thực sự thương Mai Phương thì chụp và lưu lại thôi chứ không nên đăng lên mạng như vậy. Khi biết được sự việc, Ốc Thanh Vân đã chủ động bình luận, nhắn tin qua Facebook nhờ người này xóa giúp các ảnh, clip trên song họ vẫn để. Hậu quả là cho tới giờ, các bức ảnh và đoạn clip đã bị lan truyền trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.

"Tại sao lại im lặng và giữ kín đến phút chót. Sao lại tranh thủ như thế. Xin hãy thương em tôi!" - Ốc Thanh Vân ngậm ngùi và bất lực trước hành vi vô tâm trên. Nữ diễn viên chia sẻ, đó là những hình ảnh không nên đăng vì Mai Phương không muốn ai nhìn thấy mình lúc không đẹp cả.

Cùng với đó, Ốc Thanh Vân cũng nhắn nhủ mọi người không chia sẻ những bức ảnh và đoạn clip trên.

Ốc Thanh Vân luôn ở bên sát cánh cùng Mai Phương trong thời gian cô chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác

Ốc Thanh Vân luôn ở bên sát cánh cùng Mai Phương trong thời gian cô chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác

Về phía mình, sau khi nhận tin Mai Phương qua đời vào chiều qua 28-3 tại bệnh viện, Ốc Thanh Vân đã tức tốc lái xe vào để nhìn mặt người bạn thân thiết lần cuối. Trở về nhà lúc đêm khuya, nữ diễn viên cho biết, cô bước ra khỏi xe mà đôi chân liêu xiêu, cảm xúc đau khổ tột cùng. Dù đã biết trước ngày này rồi cũng sẽ đến song cô vẫn ước gì Mai Phương có thể kéo dài sự sống thêm một thời gian nữa. Hiện giờ cô đang cùng gia đình Mai Phương lo lắng chuyện hậu sự cho nữ diễn viên xấu số. Và điều khiến Ốc Thanh Vân canh cánh nhất trong lòng lúc này chính là bé Lavie - con gái của Mai Phương rồi đây sẽ lớn lên thế nào khi mất mẹ. 

Cũng theo Ốc Thanh Vân, cô đã thông báo về tang lễ của Mai Phương đến những người thân thiết biết và mong mọi người không chia sẻ thông tin ra ngoài, không đăng tải lên Facebook vì sợ nhiều người hiếu kỳ kéo đến, tập trung đông rất nguy hiểm giữa tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Tin cùng chuyên mục