Sức khỏe của diễn viên Mai Phương hiện đang khá yếu

  • 09/03/2020 13:24
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Mai Phương nhập viện từ trước Tết và hiện vẫn đang nằm lại đây để điều trị.

Trên trang mạng xã hội cá nhân mới đây, nam diễn viên Hòa Hiệp đăng tải dòng trạng thái cho biết anh vừa vào viện thăm Mai Phương và thấy rất thương cô, chỉ biết cầu nguyện để cô chóng bình phục trở lại. Tuy không nói cụ thể về tình hình sức khỏe của Mai Phương song Hòa Hiệp cũng nhắn nhủ bạn bè, đồng nghiệp nên vào thăm và động viên cô.

Trước đó vào giữa tháng 1-2020, cận kề dịp Tết Nguyên Đán, Mai Phương đã phải nhập viện trở lại khiến không ít khán giả lo lắng. Ốc Thanh Vân – người bạn thân thiết với Mai Phương chia sẻ, thời gian gần đây sức khỏe của Mai Phương yếu hơn, nhiều lúc thở không ra hơi, không ăn uống được gì mấy và cân nặng sụt giảm nhiều. Mặc dù thế, Ốc Thanh Vân khẳng định, tinh thần của Mai Phương vẫn rất lạc quan và cô luôn kiên trì thực hiện theo phác đồ điều trị của bác sĩ.

Mai Phương đón sinh nhật tuổi 35 trong bệnh viện

Mai Phương đón sinh nhật tuổi 35 trong bệnh viện

Với việc phải nằm lại điều trị từ trước Tết, Mai Phương cũng đón luôn sinh nhật tuổi 35 vừa qua trong bệnh viện. Trong thời gian nằm viện, nữ diễn viên sinh năm 1985 không cập nhật tình hình sức khỏe của mình trên, tuy nhiên thông qua một số hình ảnh được bạn bè của cô vào thăm và chia sẻ, có thể thấy Mai Phương gầy đi khá nhiều. Trong lần hiếm hoi hồi âm lời hỏi thăm từ một người bạn, Mai Phương chia sẻ, sức khỏe của cô chưa ổn lắm.

Nói thêm về bệnh tình của Mai Phương, Ốc Thanh Vân cho biết, căn bệnh ung thư quái ác mà Mai Phương mắc phổi đang có nhiều diễn biến thất thường và khó lường, nên việc cô nay khỏe nhưng mại lại đau yếu là chuyện bình thường.

Nụ cười rạng rỡ đầy lạc quan của Mai Phương bên cô con gái nhỏ - bé Laive

Nụ cười rạng rỡ đầy lạc quan của Mai Phương bên cô con gái nhỏ - bé Laive

Trước đó vào tháng 9-2019, Mai Phương từng phải quay trở lại bệnh viện trong tình trạng có một vài biểu hiện không tốt về sức khỏe. Thời điểm đó có thông tin cho rằng căn bệnh ung thư phổi mà Mai Phương mắc phải đang bước vào giai đoạn cuối và bị di căn sang tim, song sau một thời gian nằm viện, bệnh tình của cô đã thuyên giảm và có thể trở về nhà điều trị ngoại trú vì cơ thể đáp ứng thuốc tốt, có dấu hiệu tiến triển khả quan.

Mai Phương tên đầy đủ là Phan Thị Mai Phương, cô được biết đến qua các vai diễn trong phim "Hương phù sa", "Xóm cào cào", "Trai nhảy"...Tháng 8-2018, nữ diễn viên phát hiện bị mắc căn bệnh ung thư phổi nhưng vẫn luôn giữ được sự lạc quan, mạnh mẽ và quyết tâm chiến đấu đến cùng với căn bệnh quái ác này. Sau một thời gian điều trị nội trú, cô được các bác sĩ cho về nhà để tiếp tục điều trị và tính đến nay đã được hơn 1 năm.

Tin cùng chuyên mục