NTK Nguyễn Công Trí tung bộ sưu tập sắc trắng đón Tết

  • 04/02/2016 22:10
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Không lựa chọn những màu sắc rực rỡ cho ngày Tết, NTK Nguyễn Công Trí quyết định trình làng đến giới mộ thời trang những mẫu thiết kế mới với màu trắng chủ đạo nằm trong BST Resort 2016.

Lấy sắc trắng làm màu chủ đạo cho BST mới ra mắt vào dịp Tết 2016, NTK Nguyễn Công Trí đã sử dụng lông vũ, pha lê, hoa đính kết để tạo điểm nhấn trên trang phục. Các mẫu thiết kế trong BST resort 2016 không chỉ đậm chất nữ tính mà còn trẻ trung, sang trọng. Các mẫu thiết kế rất thích hợp cho những buổi dạo chơi du xuân, những buổi tiệc hay thậm chí là tham dự các sự kiện mang tính chất trang trọng. Các tín đồ thời trang nữ có thể chọn bộ đầm hở lưng với tà dập pli quý phái; Jumpsuit với ve cổ cách điệu và cổ tay đính lông thanh lịch, thướt tha hay một chiếc áo khoác nhẹ vừa có thể giữ ấm, vừa có thể làm điệu trong những ngày đầu năm có gió xuân se lạnh…
Một trong những mẫu thiết kế trong BST Resort 2016

Một trong những mẫu thiết kế trong BST Resort 2016

Một trong những mẫu thiết kế trong BST Resort 2016  Là một trong những NTK hàng đầu tại Việt Nam, những thiết kế của Công Trí đều tỉ mỉ đến từng chi tiết nhưng tổng thể rất đồng nhất và thể hiện được phong cách mà NTK muốn hướng đến trong từng trang phục. Ngoài vai trò thiết kế, Công Trí còn được biết đến là một nhà cố vấn thời trang uy tín khi liên tục nhận được lời mời làm cố vấn cũng như với tư cách giám khảo từ các chương trình truyền hình thực tế như Project Runway – Nhà thiết kế Việt Nam; Aquafina Pure Fashion… Đặc biệt, Nguyễn Công Trí còn là người định hình phong cách thời trang cho các nghệ sỹ nổi tiếng tại Việt Nam như: Hồ Ngọc Hà, Trương Ngọc Ánh, Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh… Kể từ năm 2001 đến nay, Công Trí đã gặt hái được nhiều thành tựu và các giải thưởng uy tín về thời trang trong cũng như ngoài nước. 

NTK Nguyễn Công Trí tung bộ sưu tập sắc trắng đón Tết ảnh 2

Từ ngày 14 đến 19-03 tới đây, Công Trí sẽ đại diện duy nhất, chính thức của Việt Nam tham dự Tokyo Fashion Week Fall/Winter 2016 nằm trong khuôn khổ Mercedes-Benz Fashion Week – Tokyo và chuỗi sự kiện Asian Fashion Meets Tokyo với BST No.9. Một số mẫu thiết kế trong BST Resort của NTK Nguyễn Công Trí: 

NTK Nguyễn Công Trí tung bộ sưu tập sắc trắng đón Tết ảnh 3

NTK Nguyễn Công Trí tung bộ sưu tập sắc trắng đón Tết ảnh 4

NTK Nguyễn Công Trí tung bộ sưu tập sắc trắng đón Tết ảnh 5

NTK Nguyễn Công Trí tung bộ sưu tập sắc trắng đón Tết ảnh 6

NTK Nguyễn Công Trí tung bộ sưu tập sắc trắng đón Tết ảnh 7

NTK Nguyễn Công Trí tung bộ sưu tập sắc trắng đón Tết ảnh 8

NTK Nguyễn Công Trí tung bộ sưu tập sắc trắng đón Tết ảnh 9

NTK Nguyễn Công Trí tung bộ sưu tập sắc trắng đón Tết ảnh 10

NTK Nguyễn Công Trí tung bộ sưu tập sắc trắng đón Tết ảnh 11

Tin cùng chuyên mục