Trương Ngọc Ánh hóa quý bà trong tà áo dài của NTK Nguyễn Công Trí

  • 04/09/2015 13:15
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh trở nên quý phái, sang trọng, lạ lẫm trong mẫu thiết kế áo dài được lấy cảm hứng từ người đàn bà huyền thoại  – nhà thiết kế, người sáng lập thương hiệu Chanel – Madame Coco Chanel của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Lấy cảm hứng từ người đàn bà huyền thoại của ngành thời trang, nhà thiết kế và người sáng lập thương hiệu Chanel – Madame Coco Chanel, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã vận dụng hai yếu tố đặc trưng trong thiết kế của Chanel vào chiếc áo dài truyền thống của dân tộc. 

Coco Chanel vẫn luôn là biểu tượng bất diệt của phong cách và sự thanh lịch đến từ kinh đô thời trang Paris. Những sáng tạo của bà đóng góp rất lớn trong việc giải phóng phụ nữ khỏi những kiểu ăn mặc cũ kĩ nặng nề để khoác lên mình những trang phục thoải mái, cắt may vô cùng tinh tế và toát ra thần thái thanh lịch, quý phái. Một trong những dấu ấn quan trọng nhất Coco Chanel để lại cho hậu thế chính là chất liệu vải tweed và chiếc áo khoác với hàng nút to bản cùng đường diềm tua rua kinh điển. 

Chiếc áo dài của Nguyễn Công Trí có phần cổ áo và thân trên được cách điệu như chiếc áo khoác Chanel với đường diềm ở nắp túi, ve áo, cổ tay áo và hàng nút to bản đầy ấn tượng. Chất liệu vải tweed tưởng chừng nặng nề nhưng lại làm vững chắc thêm cấu trúc áo dài và làm cho phần tà thêm phẳng phiu trang nhã. Một số thiết kế kết hợp thêm áo khoác mang dáng dấp thiết kế kinh điển của Chanel, làm cho tổng thể thêm phần sang trọng, vừa lạ vừa quen.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh, cũng là bạn thân của nhà thiết kế được tin tưởng mời thể hiện bộ sưu tập áo dài với chia sẻ: “Đây là cuộc gặp gỡ của những biểu tượng kinh điển, phong cách lừng danh của Coco Chanel, nét đẹp thuần Việt của chiếc áo dài và cốt cách quý phái, sang trọng ngày càng đậm đà của Trương Ngọc Ánh. Tất cả hoà quyện với nhau và chứng minh cho ta thấy một chân lý không bao giờ cũ – Sáng tạo trong thời trang là không biên giới và nguồn cảm hứng có thể đến theo những cách bất ngờ nhất!”

Bên cạnh đó, nhà tiết kế Công Trí cũng cho biết thêm, dự kiến trong năm nay anh sẽ ra mắt BST mới thật đặc biệt sẽ được trình diễn trong liveshow 2015.

Hình ảnh chiếc áo dài lấy cảm hứng từ Coco Chanel của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí được thể hiện bởi Trương Ngọc Ánh: 
Trương Ngọc Ánh hóa quý bà trong tà áo dài của NTK Nguyễn Công Trí

Trương Ngọc Ánh hóa quý bà trong tà áo dài của NTK Nguyễn Công Trí ảnh 2

Trương Ngọc Ánh hóa quý bà trong tà áo dài của NTK Nguyễn Công Trí ảnh 3

Trương Ngọc Ánh hóa quý bà trong tà áo dài của NTK Nguyễn Công Trí ảnh 4

Trương Ngọc Ánh hóa quý bà trong tà áo dài của NTK Nguyễn Công Trí ảnh 5

Trương Ngọc Ánh hóa quý bà trong tà áo dài của NTK Nguyễn Công Trí ảnh 6

Trương Ngọc Ánh hóa quý bà trong tà áo dài của NTK Nguyễn Công Trí ảnh 7

Trương Ngọc Ánh hóa quý bà trong tà áo dài của NTK Nguyễn Công Trí ảnh 8

Trương Ngọc Ánh hóa quý bà trong tà áo dài của NTK Nguyễn Công Trí ảnh 9

Tin cùng chuyên mục