Xe+

Nissan Qashqai 2014: Sang trọng và tiện lợi

  • 09/11/2013 08:30
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Nissan vừa chính thức giới thiệu chiếc Qashqai 2014 với nhiều thay đổi về thiết kế và động cơ.

Có lộ trình bán ra vào tháng 1, chiếc crossover đã được thiết kế lại và mang một vẻ ngoài sang trọng với đèn pha LED, ca-pô kiểu nắp gập và một hệ thống kính riêng biệt. Mẫu xe cũng có đường mái dốc, cánh xe ở cửa sau và một hệ thống đóng lưới tản nhiệt tự động ở phiên bản diesel, hệ thống này sẽ tự động đóng khi xe chạy ở vận tốc hơn 30 km/h và khiến chiếc xe có thể tiết kiệm được nhiên liệu.

Những đường nét sang trọng tiếp tục xuất hiện ở buồng lái khi các chi tiết bên trong đều được làm bằng chất liệu có chất lượng cao cùng thiết kế bắt mắt. Các chi tiết phần lớn đều có màu đen nổi bật bởi những chi tiết kim loại, ghế không trọng lực hứa hẹn cũng sẽ mang lại cảm giác thoải mái và an toàn khi lái xe. Chiếc xe cũng có một ngăn để hành lí rộng hơn, một hệ thống thông tin giải trí NissanConnect mới với màn hình cảm ứng 7 inch có thể kết nối mạng.

Nissan mang đến cho khách hàng 4 lựa chọn về động cơ bao gồm:

· Động cơ DIG-T 1.2 lít có thể cho công suất đầu ra 125 mã lực và mômen xoắn 190 Nm.

· Động cơ DIG-T 1.6 lít có thể cho công suất đầu ra 150 mã lực và mômen xoắn 240 Nm.

· Động cơ dCi 1.5 lít có công suất đầu ra 110 mã lực.

· Động cơ dCi 1.6 lít có công suất đầu ra 130 mã lực.

Động cơ được điều khiển bởi hộp số điều khiển bằng tay và hệ thống truyền động bánh trước, tuy nhiên loại hộp số Xtronic và hệ thống truyền động bốn bánh cũng có thể được lựa chọn.

Chiếc Qashqai 2014 có trọng lượng nhẹ hơn 40 kg so với phiên bản trước. Mẫu xe cũng đã cải thiện hệ thống treo và có thêm một hệ thống hỗ trợ lái xe chạy bằng điện, mà theo như được quảng cáo, nó sẽ giúp việc lái xe trở nên nhẹ nhàng và tự nhiên hơn.

Một số hình ảnh của chiếc xe:

Nissan Qashqai 2014: Sang trọng và tiện lợi ảnh 1

Nissan Qashqai 2014: Sang trọng và tiện lợi ảnh 2 

Nissan Qashqai 2014: Sang trọng và tiện lợi


Nissan Qashqai 2014: Sang trọng và tiện lợi ảnh 4Nissan Qashqai 2014: Sang trọng và tiện lợi ảnh 5Nissan Qashqai 2014: Sang trọng và tiện lợi ảnh 6

Theo Worldcarfan

Tin cùng chuyên mục