Nguyễn Oanh sắc lạnh với tạo hình nữ hoàng Cleopatra

  • 12/04/2015 07:00
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Mạnh Bi)
  • In bài

ANTĐ - Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ, phong thái lạnh lùng, uy nghi của nữ hoàng Ai Cập Cleopatra, Nguyễn Oanh đã lột tả thành công nhiều góc khuất trong tính cách được cho là khá nổi loạn của mình.


Nguyễn Oanh sắc lạnh với tạo hình nữ hoàng Cleopatra ảnh 1Từ sau đăng quang, Nguyễn Oanh đã và đang nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân hoàn toàn xứng đáng với vị trí Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014.
Nguyễn Oanh sắc lạnh với tạo hình nữ hoàng Cleopatra ảnh 2Xuất hiện trong bộ ảnh thời trang lần này, Nguyễn Oanh lột tả thành công thần thái, nét đẹp kiêu sa, nổi trội và đầy sắc lạnh của vị nữ hoàng huyền thoại Cleopatra, nhưng với góc nhìn hiện đại, cá tính và rất năng động.
Nguyễn Oanh sắc lạnh với tạo hình nữ hoàng Cleopatra ảnh 3Tóc mái bằng và kiểu vẽ mắt xếch rất đặc thù từ nữ hoàng nổi tiếng nhất lịch sử Ai Cập giúp Nguyễn Oanh khắc họa tốt hơn hình tượng Cleopatra.
Nguyễn Oanh sắc lạnh với tạo hình nữ hoàng Cleopatra ảnh 4Quán quân nhỏ tuổi nhất trong tất cả các mùa Vietnam’s Next Top Model đã khẳng định năng lực lột tả thần thái nhân vật cần có theo ý tưởng bộ ảnh không kém các đàn anh, đàn chị của mình.
Nguyễn Oanh sắc lạnh với tạo hình nữ hoàng Cleopatra ảnh 5Đồng thời, Nguyễn Oanh còn thể hiện tốt khả năng biểu cảm đa dạng phù hợp với từng bức hình, từng trang phục.
Nguyễn Oanh sắc lạnh với tạo hình nữ hoàng Cleopatra ảnh 6Ngoài ra, trong bộ ảnh này còn có nhiều khoảnh khắc “Cleopatra Nguyễn Oanh” trở nên thật năng động, sành điệu…
Nguyễn Oanh sắc lạnh với tạo hình nữ hoàng Cleopatra ảnh 7Nguyễn Oanh cho biết, noi gương các đàn chị: Hoàng Thùy, Thùy Trang, Kha Mỹ Vân… cô sẽ cố gắng hết mình để đạt được vị trí cao trong làng mẫu Việt.
Nguyễn Oanh sắc lạnh với tạo hình nữ hoàng Cleopatra ảnh 8Cô gái sinh năm 1996 cũng không giấu mục tiêu sẽ bước chân ra làng mẫu quốc tế theo sau những đàn chị bản lĩnh và tài năng!

Tin cùng chuyên mục