Á hậu Sơn Thị Du Ra lộng lẫy với trang phục cưới truyền thống Khmer

  • 08/04/2015 19:00
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Nhut Tran)
  • In bài
ANTĐ - Những họa tiết trên trang phục được chau chuốt cầu kỳ, tạo nên nét sang trọng cho Á hậu các dân tộc Việt Nam.


Á hậu Sơn Thị Du Ra lộng lẫy với trang phục cưới truyền thống Khmer ảnh 1Sau thời gian học tập và tập trung cho công việc kinh doanh cũng như các hoạt động từ thiện, Á hậu Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Sơn Thị Du Ra xuất hiện nhiều hơn trước công chúng cũng như trong các sự kiện.
Á hậu Sơn Thị Du Ra lộng lẫy với trang phục cưới truyền thống Khmer ảnh 2Người đẹp gốc Trà Vinh cũng thường xuyên đến với công chúng qua các bộ hình được thực hiện với sự hỗ trợ của các ê-kip chuyên nghiệp.
Á hậu Sơn Thị Du Ra lộng lẫy với trang phục cưới truyền thống Khmer ảnh 3Trong bộ hình vừa được thực hiện bởi stylist Hữu Tài, nhiếp ảnh gia Nhut Tran, Á hậu Sơn Thị Du Ra khoe nhan sắc lộng lẫy trong những bộ trang phục cưới truyền thống của người Khmer.
Á hậu Sơn Thị Du Ra lộng lẫy với trang phục cưới truyền thống Khmer ảnh 4Á hậu Sơn Thị Du Ra đẹp kiêu sa trong trang phục cưới cầu kỳ của người Khmer.
Á hậu Sơn Thị Du Ra lộng lẫy với trang phục cưới truyền thống Khmer ảnh 5Bộ váy lụa với thắt lưng mạ vàng hoặc bạc giúp tôn vóc dáng và vẻ đẹp của Á hậu.
Á hậu Sơn Thị Du Ra lộng lẫy với trang phục cưới truyền thống Khmer ảnh 6Gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng, tóc búi cao gọn ghẽ khiến nhan sắc của Á hậu Sơn Thị Du Ra càng thêm rạng rỡ.
Á hậu Sơn Thị Du Ra lộng lẫy với trang phục cưới truyền thống Khmer ảnh 7Những trang phục truyền thống Khmer được cách tân, biến tấu theo nhiều kiểu mới mẻ với màu sắc khác nhau, nhưng đa số đều giữ nét truyền thống.
Á hậu Sơn Thị Du Ra lộng lẫy với trang phục cưới truyền thống Khmer ảnh 8Á hậu Sơn Thị Du Ra chia sẻ, cô luôn muốn giữ những nét truyền thống trên trang phục của dân tộc Khmer của mình, nhất là với trang phục cưới để lưu lại những giá trị cho các thế hệ sau này.

Tin cùng chuyên mục