Người mẫu có đôi chân dài nhất Việt Nam được cấp phép thi "Siêu mẫu Quốc tế 2018"

  • 04/09/2018 11:23
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Sau 2 lần đại diện nhan sắc Việt thi Hoa hậu, Dương Nguyễn Khả Trang sẽ lần đầu tiên tham dự một sân chơi quốc tế dành cho người mẫu.

Chân dài 1,14m từng giành giải Vàng “Siêu mẫu Việt Nam 2015” Dương Nguyễn Khả Trang đã trở thành gương mặt đầu tiên của dự án “Ngôi sao danh vọng” – dự án tìm kiếm các gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham gia 10 cuộc thi sắc đẹp và người mẫu quốc tế. Khả Trang được Leading Media - đơn vị sáng lập ra dự án này chọn đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi “Siêu mẫu Quốc tế 2018”. Hồ sơ xin cấp phép để cô tham gia sân chơi này cũng đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép, giấy phép số 337/GP-NTBD.

Dương Nguyễn Khả Trang sinh năm 1992, sở hữu chiều cao “khủng” 1,79m cùng số đo 3 vòng 86-61-93. Đặc biệt, Khả Trang được xem là có đôi chân "vàng" với chiều dài chân là 114 cm, được xem là cặp chân dài nhất làng mẫu hiện nay.  Khả Trang từng được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn là "Mỹ nhân đương đại quyến rũ nhất năm 2016-2017”.

Vẻ đẹp "lạ" của Khả Trang

Vẻ đẹp "lạ" của Khả Trang

Từng đại diện nhan sắc Việt tham gia hai đấu trường sắc đẹp quốc tế là “Hoa Hậu Du lịch sinh thái Quốc tế” (2015) và “Hoa hậu Siêu quốc gia” (2016), dấu ấn mà Khả Trang để lại khi “đấm chuông xứ người” là giải phụ “Trang phục dân tộc đẹp nhất” và lọt vào Top 25 chung cuộc “Hoa hậu Siêu quốc gia 2016”.

Lần thứ 3 đem tài sắc đi thi ở một sân chơi quốc tế dành cho người mẫu được xem là đúng sở trường và thế mạnh của mình, Khả Trang chia sẻ, mọi người vẫn nói vui là “quá tam ba bận” nên cô rất kỳ vọng sẽ tạo nên cú bứt phá ngoạn mục so với hai lần trước.

Thừa nhận lần thi này là một áp lực không hề nhỏ với mình song Khả Trang khẳng định, với những kinh nghiệm chinh chiến quốc tế đã tích lũy được, cô tin mình sẽ vững vàng và quyết tâm hơn. Đặc biệt, trước khi lên đường đến với cuộc thi “Siêu mẫu Quốc tế” tới đây, cô đã tham gia khóa đào tạo bài bản và chuyên nghiệp từ các chuyên gia của dự án “Ngôi sao danh vọng”. Giải Vàng “Siêu mẫu Việt Nam 2015” hào hứng vì có cả một êkip hỗ trợ mình trong cuộc thi sắp tới thay vì cô chỉ có một mình xoay sở như trước đây.

Người mẫu có đôi chân dài nhất Việt Nam được cấp phép thi "Siêu mẫu Quốc tế 2018"

Nói thêm về việc từng phải tự mình lo liệu mọi bước đi khi dấn chân vào showbiz, Khả Trang cho biết, suốt 3 năm lăn lộn với nghề vừa qua, cô nhận ra có đam mê thôi chưa đủ mà cần phải có sự hỗ trợ, giúp đỡ từ những người có tâm và có tầm mới có thể khai thác hết những tiềm năng nội tại của mình và tạo nên sự đột phá. Bởi lẽ chỉ có vậy, cô mới có thể tập trung hết tinh thần và sức lực để nỗ chạm đến các mục tiêu mà mình mong muốn vươn tới.

Cũng theo Khả Trang, cô sẽ lên đường sang Thái Lan vào ngày 7-9 tới để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục “Siêu mẫu Quốc tế 2018”.

Khả Trang tại vòng casting miền Bắc dự án "Ngôi sao danh vọng"

Khả Trang tại vòng casting miền Bắc dự án "Ngôi sao danh vọng"

Lý giải về việc chọn Khả Trang thi “Siêu mẫu Quốc tế 2018”, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn – đại diện Leading Media cho biết, đây là một sự lựa chọn rất công tâm và kỹ lưỡng từ Ban giám khảo dự án “Ngôi sao danh vọng”. Tuy thời gian chuẩn bị cho Khả Trang đến với cuộc thi này không còn nhiều song cả êkip vẫn đang nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho cô có hành trang đầy đủ và sự hậu thuẫn tốt nhất trong lần “đấm chuông xứ người” tới. Đơn vị này cũng tự tin vào khả năng “làm nên chuyện” của Khả Trang vì trước đó từng đưa Diệu Huyền dự thi “Siêu mẫu Quốc tế” và lọt vào Top 5 chung cuộc.

Tin cùng chuyên mục