Ngọc Sơn làm lễ nhận con nuôi tại chùa

  • 03/09/2018 15:55
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Không chỉ tuyên bố nhận Duy Cường làm "truyền nhân" của mình, mới đây Ngọc Sơn còn quyết định nhận chàng Tiến sĩ Triết học 9X làm con nuôi. 

Mới đây, danh ca Ngọc Sơn cùng dàn học trò của anh tại chương trình "Thần tượng Bolero 2018" đã có buổi từ thiện tại một ngôi chùa ở TP.HCM. Tại đây, thầy trò Ngọc Sơn đã chuẩn bị các phần quà để trao tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn cũng như các bệnh nhân khiếm thị đang được chăm sóc tại ngôi chùa này.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành các hoạt động thiện nguyện, Ngọc Sơn đã tổ chức lễ nhận con nuôi và người con nuôi này không ai khác chính là Duy Cường - anh chàng Tiến sĩ Triết học 9X vừa đăng quang ngôi vị "Thần tượng Bolero 2018".

Ngọc Sơn làm lễ nhận con nuôi tại chùa

Chia sẻ về cậu con trai nuôi mới nhận, Ngọc Sơn cho biết, Duy Cường là một người vừa có trái tim, lại vừa có học thức, đặc biệt chàng trai này có ý thức "tôn sư trọng đạo" rất cao. Vì thế, anh đặt nhiều niềm tin và sự yêu mến cho Duy Cường. Trước đó, Ngọc Sơn từng tuyên bố nhận Duy Cường là "truyền nhân" đặc biệt mà anh sẽ dành nhiều sự quan tâm và ưu ái nhất. Trước Duy Cường, Ngọc Sơn cũng từng nhận một số ca sĩ làm con nuôi như: Dương Ngọc Thái, Quách Tuấn Du, Thy Nhung...tuy nhiên anh chưa tổ chức lễ nhận con nuôi ở chùa bao giờ. 

Ngọc Sơn làm lễ nhận con nuôi tại chùa
Đáp lại tình cảm của cha nuôi Ngọc Sơn, Duy Cường đã tặng anh bức tranh bằng vàng có khắc chữ "Cha". Nam ca sĩ tâm sự, từ khi đăng quang ngôi vị Quán quân "Thần tượng Bolero 2018", anh nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn và cát-sê mà Duy Cường nhận được từ việc đi diễn, anh không sử dụng vào mục đích cá nhân bằng tích góp lại để tặng cha nuôi Ngọc Sơn món quà ý nghĩa trên.

Cũng theo Duy Cường, bản thân cha mẹ ruột của anh cũng rất hâm mộ và thần tượng cha nuôi Ngọc Sơn. Vì thế, ngay từ khi tham gia cuộc thi "Thần tượng Bolero", anh đã ấp ủ ý định nếu được chọn thì nhất định sẽ chọn về đội của HLV Ngọc Sơn. Việc làm lễ nhận Ngọc Sơn làm cha nuôi lần này cũng xuất phát từ nguyện vọng và mong muốn của cha mẹ ruột của Duy Cường.

Ngọc Sơn làm lễ nhận con nuôi tại chùa

Tân Quán quân "Thần tượng Bolero 2018" bộc bạch, anh cảm thấy mình có lẽ là người may mắn nhất trong số những người con nuôi của Ngọc Sơn bởi được làm lễ nhận cha - con tại chùa. Cha mẹ ruột của anh cũng bay từ Hà Nội vào TP.HCM để chứng kiến buổi lễ quan trọng và ý nghĩa này. 

Tin cùng chuyên mục