Thực hư thông tin Hoa hậu Phạm Hương mắc bệnh "lạ" phải sang Mỹ chữa

  • 04/09/2018 09:45
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Dư luận đang xôn xao trước thông tin Hoa hậu Phạm Hương mắc bệnh và đã âm thầm sang Mỹ chữa trị.

Trên một số diễn đàn bất ngờ xuất hiện thông tin “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015” Phạm Hương mắc một căn bệnh “lạ” và đã âm thầm ra nước ngoài để chữa trị. Thời gian gần đây, người đẹp cũng không cập nhật các thông tin trên trang mạng xã hội cá nhân. Thông tin này khiến những người hâm mộ Phạm Hương không khỏi hoang mang.

Tuy nhiên, trước sự xôn xao của dư luận, mới đây người đại diện của Phạm Hương đã có những chia sẻ khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm. Theo đó, đại diện của Phạm Hương cho biết, cô đã sang Mỹ để điều trị căn bệnh liên quan đến tuyến giáp từ tháng 8 vừa qua. Cũng theo người này, Phạm Hương mắc bệnh tuyến giáp từ vài năm nay và từng sang Singapore để điều trị nhưng vẫn chưa khỏi hẳn.

Người đại diện của Phạm Hương xác nhận cô sang Mỹ để chữa bệnh liên quan đến tuyến giáp

Người đại diện của Phạm Hương xác nhận cô sang Mỹ để chữa bệnh liên quan đến tuyến giáp

Chia sẻ trên được người đại diện cho Phạm Hương đưa ra vào đúng dịp sinh nhật của “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015”. Đặc biệt, người này còn tiết lộ, vừa qua tới Mỹ là Phạm Hương hỏi thăm luôn cách muối dưa thế nào để muối ăn cho đỡ nhớ nhà.

Được biết, căn bệnh tuyến giáp mà Phạm Hương mắc phải không quá nguy hiểm, tuy nhiên căn bệnh này cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý và sức khỏe của cô, khiến cô hay bị đau vặt. Người đẹp thừa nhận, ở tuổi 27, cô muốn sống cho bản thân và gia đình nhiều hơn. Vì vậy, Phạm Hương đã quyết định tạm gác lại mọi công việc, rời xa showbiz một thời gian để sang Mỹ tập trung chữa trị dứt điểm cho khỏi bệnh. Mẹ của Phạm Hương cũng đi cùng để chăm sóc và lo lắng cho cô.

Mẹ của Phạm Hương cũng đi cùng con gái sang Mỹ

Mẹ của Phạm Hương cũng đi cùng con gái sang Mỹ

Mặc dù vắng bóng trong thời gian tới song Phạm Hương không giấu giếm ý định cô vẫn sẽ quay trở lại hoạt động showbiz sau khi hoàn tất việc điều trị bệnh. Trong thời gian ở Mỹ, Phạm Hương cũng sẽ tìm hiểu về lĩnh vực thời trang và điện ảnh. Cô còn dự định tham gia một khóa học ngắn hạn về điện ảnh tại đây. Việc Phạm Hương thừa nhận ra nước ngoài chữa bệnh cũng được xem là câu trả lời của cô phủ nhận tin đồn âm thầm sang Mỹ để kết hôn với một vị đại gia đã ly hôn và có 2 con riêng.

Tin cùng chuyên mục