Nam thanh niên bị chém đứt lìa tay trên phố đã tử vong

  • 13/03/2016 12:09
  • 3 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài

ANTĐ - Nam thanh niên bị chém lìa tay trên đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, vào đêm 6/3 vừa tử vong, sau 8 ngày điều trị tại bệnh viện 175, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Liên quan đến vụ "giang hồ truy sát, chém lìa tay nam thanh niên trên phố" xảy ra đêm 6/3 trên đường Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, ngày 13/3 bà Nguyễn Thị Gái (SN 1972, ngụ quận Gò Vấp) đau buồn chia sẻ, con trai của bà, là Bùi Hoàng Thiên Phương (SN 1999) đã tử vong tại bệnh viện trong rạng sáng cùng ngày. Gia đình vừa làm thủ tục để đưa Phương về nhà lo hậu sự.

Hiện trường vụ truy sát đêm 6/3

Hiện trường vụ truy sát đêm 6/3

Hiện trường vụ truy sát đêm 6/3

Được biết, trong đêm 6/3 nạn nhân Phương bị chém đứt lìa bàn tay trái, chấn thương đầu, tụ máu não, gãy chân... Sau 8 ngày điều trị tại bệnh viện 175, Phương đã không qua khỏi. Cùng gặp nạn với Phương, còn có Nguyễn Văn Phong (SN 1998, ở quận Gò Vấp) bị chém thương tích ở tay, chân, đầu.. Đến nay Phong đã bình phục.
Liên quan đến vụ truy sát, Công an quận Gò Vấp,TP.HCM, đã bắt giữ Đỗ Tuấn Anh (SN 1997) - nghi can trực tiếp chém lìa bàn tay Phương, hôm 10/3. Trước đó Công an đã bắt giữ hai người liên quan trong vụ truy sát là Nguyễn Hữu Thiện Long (SN2000) và Lâm Quang Thiện (SN 1998).

Công an cho biết, tối 6/3, bạn gái Thiện và em gái của Trịnh Công Đạt (SN 1994) mâu thuẫn trên Facebook. Bênh bạn gái, Thiện hẹn nhóm Đạt ra gặp mặt để "nói chuyện”.  Thiện gọi rủ thêm Nam "Mini" (chưa rõ lai lịch) đi cùng và chuẩn bị sẵn hung khí. Nhóm người này, trong đó có Tuấn Anh, mang theo 3 mã tấu tự chế đi đến điểm hẹn ở khu vực Làng Hoa Gò Vấp gặp mặt. Không thấy Đạt đâu, Nam "Mini" gây sự, đánh Võ Gia Phong (SN 2000) đang đứng tại đây. 
Nạn nhân Phương đã tử vong sau 8 ngày điều trị trong bệnh viện

Nạn nhân Phương đã tử vong sau 8 ngày điều trị trong bệnh viện

Nạn nhân Phương đã tử vong sau 8 ngày điều trị trong bệnh viện

Tức vì bị đánh, Phong chạy về tiệm Internet rủ 4 người khác, trong đó có 2 nạn nhân Phương và  Phong, đi trả thù. Do cũng quen với Đạt nên nhóm này liên hệ, cùng hợp tác với nhóm của Đạt để "nói chuyện phải quấy" với chung 1 nhóm đối thủ.
Không gặp đối thủ, nhóm Đạt bỏ về. Đến cây xăng Biên Khoa trên đường Phạm Văn Chiêu, Đạt tấp vào đổ xăng, những người khác đứng chờ bên ngoài. Đúng lúc này, nhóm của Thiện đi xe gắn máy ngang qua, thấy các đối thủ trước cây xăng thì nhiều đối tượng trong nhóm Thiện rút hung khí lao vào đâm chém kinh hoàng.
Phương và Phong không kịp chạy thoát nên bị chém thương tích nặng mà đến nay Phương đã tử vong.
Hiện Công an đang truy bắt gắt gao những đối tượng liên quan, kêu gọi những người này sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục