Thông tin mới về vụ nam thanh niên bị chém đứt lìa tay trên phố

  • 07/03/2016 20:22
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài

ANTĐ - Anh ruột nam thanh niên bị chém đứt lìa tay túc trực suốt đêm, ôm khư khư bình đá đựng bàn tay em trai với hi vọng nối lại được mặc dù bác sĩ đã cho biết, khả năng nối lại là rất khó.

Liên quan đến vụ "nhóm giang hồ truy sát, chém lìa tay nam thanh niên trên phố" xảy ra đêm 6/3 tại cây xăng Biên Khoa, trên đường Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, chiều 7/3, bác sĩ bệnh viện 175, quận Gò Vấp, cho biết, nạn nhân Nguyễn Văn Phong (18 tuổi, ở quận Gò Vấp) nhập viện trong tình trạng vết thương ở bàn tay phải, cổ và cẳng tay trái. Sau các phẫu thuật, khâu vết thương, sức khỏe Phong đã ổn định.

Nạn nhân bị thương tích nặng, là Bùi Hoàng Thiên Phương (17 tuổi, ở quận Gò Vấp) nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, máu tụ dưới màng cứng sọ não, gãy chân, đứt lìa bàn tay trái, hiện đang thở máy. Bác sĩ cho biết rõ, vết thương ở đầu của Phương, có khả năng không phải là do bị chém mà do ngã đập đầu xuống đường. Bàn tay trái của Phương khả năng, không thể đấu nối lại được, vì khi mới nhập viện Phương có tình trạng máu loãng cộng với chấn thương sọ não quá nặng nên chủ yếu tập trung điều trị cứu mạng sống của nam thanh niên này.
Phương vẫn đang còn hôn mê nằm trên giường bệnh

Phương vẫn đang còn hôn mê nằm trên giường bệnh

Phương vẫn đang còn hôn mê nằm trên giường bệnh

Trong diễn biến khác có liên quan, chiều 7/3 lãnh đạo Công an quận Gò Vấp cho biết đã xác định được nhóm nghi can gây án. Hiện Công an đang tung lực lượng truy bắt các đối tượng, làm rõ nguyên nhân vụ truy sát kinh hoàng này.
Được biết, Phương sống trong gia đình có 6 anh chị em, cha mất sớm, mẹ làm thuê cho một đơn vị thu gom, xử lý rác tư nhân. Lúc con bị nạn, bà vào chăm đến gần sáng lại tất bật về nhà để sáng đi làm, giao lại cho anh trai kế Phương túc trực.

Bùi Hoàng Thiên Quốc (18 tuổi, anh ruột Phương, là thợ sửa sơn nước) trên đường đi làm về chưa kịp tắm rửa, ăn uống, nghe em trai bị nạn đã vội đến bệnh viện chăm em. 

Từ tối 6/3 đến nay, Quốc ôm bình ướp đá bàn tay của em trai, cứ nửa giờ lại đi mua đá thêm vào bình một lần. Dù sáng 7/3 các y bác sĩ thông báo, khả năng không thể nối lại bàn tay cho Phương, nhưng Quốc vẫn cứ thay đá, vẫn hi vọng.
Quốc (anh ruột Phương) thay đá liên tục ướp bàn tay em trai mình, hi vọng nối lại được

Quốc (anh ruột Phương) thay đá liên tục ướp bàn tay em trai mình, hi vọng nối lại được

Quốc (anh ruột Phương) thay đá liên tục ướp bàn tay em trai mình, hi vọng nối lại đượcGia đình Phương thuộc diện khó khăn của phường, được hỗ trợ mỗi người một thẻ bảo hiểm y tế. Đến hôm nay mới đến hẹn lấy giấy CMND của Phương, nhưng giờ em đang hôn mê nên không thể lấy để thể xác thực bảo hiệm y tế. Bệnh viên yêu cầu người nhà em đóng 20 triệu đồng để thực hiện ca phẫu thuật lấy máu tụ trên đầu. Gia đình chạy vạy khắp nơi nhưng vẫn chưa đủ.
Phương ngồi gần bàn tay bị đút lìa của mình tại hiện trường tối 6/3

Phương ngồi gần bàn tay bị đút lìa của mình tại hiện trường tối 6/3

Phương ngồi gần bàn tay bị đút lìa của mình tại hiện trường tối 6/3

Như ANTĐ đã thông tin, trước đó, đêm 6/3, Phương chạy xe máy chở Phong đi cùng nhóm bạn trên đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp, hướng từ Lê Văn Thọ về đường Phan Huy Ích. Nhóm giang hồ 4 thanh niên chạy hai xe máy cầm mã tấu truy đuổi. Khi vừa đến cây xăng Biên Khoa, Phương bị nhóm truy sát bắt kịp, chém đứt lìa bàn tay. Nam thanh niên gục xuống đường, nhưng vẫn bị chúng xông vào chém tới tấp. Ngoài ra, người đi cùng Phương là Phong cũng bị tấn công, bị thương tích. Gây án xong, nhóm đối tượng rút nhanh trong vòng 3 phút.

Tin cùng chuyên mục