Nam ca sĩ Tim thủ vai đồng tính trong phim "White valetine - Lễ tình nhân trắng"

  • 09/03/2016 12:25
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Nam ca sĩ Tim và siêu mẫu Trương Nam Thành sẽ có những cảnh tình tứ đầy táo bạo trong phim "White valetine - Lễ tình nhân trắng" được ra mắt vào ngày 11-3 tới.

Suốt thời gian vừa qua, những hình ảnh có phần nữ tính và tình tứ bên nhau của nam ca sĩ Tim và siêu mẫu Trương Nam Thành đã làm vấy lên những nghi vấn về giới tính của cả hai. Tuy nhiên, đây là những hình ảnh mà Tim và Trương Nam Thành muốn gửi gắm, chia sẻ, "kể" lại chuyện tình yêu đồng giới đến công chúng. 
Trương Nam Thành và Tim trong phim "White valentine"

Trương Nam Thành và Tim trong phim "White valentine"

Trương Nam Thành và Tim trong phim "White valentine" "White Valentine - Lễ tình nhân trắng" do nữ đạo diễn Davina Hồng Ngân thực hiện. Trong phim, Tim và Trương Nam Thành sẽ đảm nhận một cặp đôi đồng tính đang hạnh phúc bên nhau. Chính vì thấu hiểu được tình yêu mà mọi người ngăn cấm, Tim Và Trương Nam Thành trong phim đã cố gắng giúp đỡ, chia sẻ cho các cặp đôi giống mình tìm đến với nhau. Nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh (vợ của Tim) đã cho biết, cô có khả năng "trốn" ở nhà để chồng có thể thoải mái "tình tứ" với Trương Nam Thành trong buổi ra mắt phim vào ngày 10-3. 

Nam ca sĩ Tim thủ vai đồng tính trong phim "White valetine - Lễ tình nhân trắng" ảnh 2

Vợ chồng Trương Quỳnh Anh - Tim

Nói về sự e ngại của khán giả khi Tim thể hiện vai đồng tính, nam ca sĩ cho biết, đây không giống như những thể loại vai diễn đồng tính của anh trên màn ảnh, cũng như các sản phẩm của anh trước đây. Là một diễn viên, anh muốn được thể hiện được nhiều loại vai, cảm xúc cũng như trải nghiệm các tuyến nhân vật khác nhau để có thể hoàn thiện mình hơn chứ không đóng khung với bất cứ hình tượng nào. Còn câu hỏi về sự "chuẩn men" của Tim, có lẽ khán giả sẽ dành cho Trương Quỳnh Anh mới có thể có câu trả lời chính xác nhất. Chàng ca sỹ, diễn viên điển trai này mong rằng khán giả và những tín đồ của phim Việt hãy ủng hộ cho "White Valentine" cũng như toàn bộ diễn viên trong phim bởi sự cố gắng với mong muốn có thể gửi đến mọi người một sản phẩm hay, trọn vẹn nhất.

 
Nam ca sĩ Tim thủ vai đồng tính trong phim "White valetine - Lễ tình nhân trắng"

Ngoài Tim, bộ phim "White Valentine" còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đang được mọi người chú ý đến như: siêu mẫu Vương Thu Vương, siêu mẫu Diệu Huyền, Thành Được, Thương Tín, Trương Nam Thành, danh hài Anh Vũ, danh hài Phi Phụng, ca sỹ Hàn Thái Tú, Tuyền Mập, Huỳnh Tiên,...

Tin cùng chuyên mục