Vương Thu Phương, Diệu Huyền dự sinh nhật đài TVB Hong Kong

  • 21/11/2015 08:40
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Nhận lời mời dự sinh nhật TVB, từ lãnh đạo đài này, Vương Thu Phương, Diệu Huyền cùng đoàn phim "Valentines" của Việt Nam đã có cơ hội tham gia, giao lưu với các ngôi sao đình đám tại xứ Cảng thơm Hong Kong.

Mỗi năm đến dịp sinh nhật, TVB đều tổ chức lễ trao giải trang trọng để tri ân những nghệ sĩ có cống hiến, cùng những bộ phim, nhân vật có ảnh hưởng trong suốt một năm. Và năm nay cũng thế, những cái tên xuất sắc, những đóng góp tiêu biểu cho nền nghệ thuật Hồng Kông cũng được vinh danh.

Ngày 19-11 vừa qua, đài truyền hình TVB Hong Kong đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 48 ngay tại phim trường của đài tại vịnh Tướng Quân, Hong Kong. Đông đảo ngôi sao đang hot của đài TVB cùng những nghệ sĩ gạo cội từ những thập niên trước cũng có mặt và tham gia biểu diễn để chúc mừng.

Nhận lời mời từ lãnh đạo đài TVB, Vương Thu Phương, Diệu Huyền cùng đoàn phim "Valentines" của Việt Nam có cơ hội tham gia, giao lưu với các ngôi sao đình đám tại xứ Cảng thơm Hong Kong. Tất cả mọi người rất háo hức khi được gặp gỡ và trò chuyện với các nghệ sĩ nổi tiếng quen thuộc của đài TVB như: Trịnh Thiếu Thu, Thiệu Mỹ Kỳ, Tào Vĩnh Liêm, Huỳnh Tông Trạch, Lương Tranh…

Vào buổi sáng cùng ngày, đoàn làm phim cũng có dịp tới tham quan phim trường TVB, nơi sản xuất rất nhiều bộ phim đình đám được khán giả được yêu thích. 

Tại đây, Diệu Huyền, Huỳnh Tiên, Thành Được, Xuân Quỳnh rất thích thú khám phá những bí mật của phim trường TVB. Vợ chồng diễn viên – nhà sản xuất Vân Anh cũng đã gặp gỡ với một trong những giám chế của đài TVB để trao đổi những thông tin cho sự hợp tác tương lai.

TVB (Television Broadcasts Limited) là đài truyền hình thương mại thứ 2 tại Hong Kong bắt đầu phát sóng ngày 19-11-1967. Nhiều ngôi sao điện ảnh và nhạc pop Hồng Kông đã bắt đầu sự nghiệp của họ tại đài TVB thông qua các bộ phim truyền hình được sản xuất bởi TVB. Các sự kiện đặc biệt của TVB như lễ kỷ niệm hàng năm của TVB được phát sóng rộng rãi.

Một số hình ảnh của đoàn phim trong chuyến đi vừa qua:

Vương Thu Phương, Diệu Huyền dự sinh nhật đài TVB Hong Kong ảnh 1

Vương Thu Phương, Diệu Huyền dự sinh nhật đài TVB Hong Kong ảnh 2

Vương Thu Phương, Diệu Huyền dự sinh nhật đài TVB Hong Kong ảnh 3

Vương Thu Phương, Diệu Huyền dự sinh nhật đài TVB Hong Kong ảnh 4

Vương Thu Phương, Diệu Huyền dự sinh nhật đài TVB Hong Kong ảnh 5

Vương Thu Phương, Diệu Huyền dự sinh nhật đài TVB Hong Kong ảnh 6

Vương Thu Phương, Diệu Huyền dự sinh nhật đài TVB Hong Kong ảnh 7

Vương Thu Phương, Diệu Huyền dự sinh nhật đài TVB Hong Kong ảnh 8

Vương Thu Phương, Diệu Huyền dự sinh nhật đài TVB Hong Kong ảnh 9

Tin cùng chuyên mục