Hà Nội còn 29 điểm ngập nặng không thể lưu thông

Hà Nội còn 29 điểm ngập nặng không thể lưu thông

ANTD.VN - Thống kê từ Sở Xây dựng Hà Nội cho thấy, đến 11h trưa nay trên địa bàn TP Hà Nội tổng cộng còn 122 điểm ngập, 29 điểm ngập nặng không lưu thông được, 93 điểm ngập các phương tiện lưu thông bình thường tuy có hơi chậm.
Vì sao Hà Nội liên tục ngập như sông sau mỗi trận mưa lớn?

Vì sao Hà Nội liên tục ngập như sông sau mỗi trận mưa lớn?

ANTD.VN - Đại diện Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, do mưa quá lớn, liên tục, kéo dài vượt công suất thiết kế của hệ thống thoát nước đô thị, cùng với đó hệ thống thoát nước đang trong quá trình đầu tư xây dựng, chưa đồng bộ đã dẫn đến tình trạng ngập úng diện rộng trong ngày 30/9.
Bắc bộ mưa lớn từ đêm nay, nhiều nơi mưa đến 300mm

Bắc bộ mưa lớn từ đêm nay, nhiều nơi mưa đến 300mm

ANTD.VN - Từ đêm 10/7 đến đêm 11/7, khu vực Bắc bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to và giông, cục bộ có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-90mm, cục bộ có nơi trên 200mm. Cảnh báo nguy cơ mưa có cường suất lớn trên 150mm/3h.