Một phó phòng ở Đắk Lắk tham gia đường dây cá độ bóng đá lớn

  • 16/05/2019 18:30
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 16 - 5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã bắt khẩn cấp 6 đối tượng  gồm Nguyễn Văn Giang (39 tuổi, phó phòng Tổng hợp Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk) và 5 đối tượng khác gồm Lê Sỹ Thắng (25 tuổi), Nguyễn Trung Thành (19 tuổi), Võ Sỹ Quyết (32 tuổi), Phạm Văn Tính (30 tuổi), Lê Văn Linh (30 tuổi) để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Qua quá trình theo dõi nắm tình hình, một tổ công tác của Đội 7, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt quả tang đối tượng Thắng và đối tượng Thành đang giao nhận tiền được thua cá độ bóng đá qua mạng Internet, tại một quán cà phê trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Qua điều tra, công an đã làm rõ, đầu tháng 4/2019, đối tượng Thắng có nhận 1 tài khoản tổng cá độ bóng đá từ một người chưa rõ danh tính ở tỉnh Khánh Hòa. Nhận xong, Thắng về chia tài khoản tổng ra thành 6 tài khoản con rồi giao cho các đối tượng trên cùng tham gia cá độ bóng đá.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Quá trình điều tra, từ ngày 1/4/2019 đến khi bị bắt, Thắng đã tham gia cá độ bóng đá với các đối tượng còn lại tổng số tiền giao dịch trên 10 tỉ đồng. Sau khi khám xét khẩn cấp nhà các đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ gần 60 triệu đồng và 10 điện thoại di động là tang vật liên quan đến hoạt động đánh bạc.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục