Xe+

Mercedes SLS AMG lộ diện phiên bản cuối cùng

  • 16/11/2013 22:51
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Sau khi cho ra teaser vào tuần trước, Mercedes-Benz đã chính thức giới thiệu phiên bản cuối cùng của dòng SLS AMG.

Phiên bản đặc biệt này sẽ được sản xuất giới hạn 350 chiếc và được trang bị động cơ V8 6.3 lít giống với phiên bản tiêu chuẩn SLS AMG GT, có thể cho công suất đầu ra 591 mã lực.

Thiết kế bên ngoài của chiếc xe nổi bật bởi nắp ca-pô và máy khuyếch tán làm bằng sợi các-bon, ba-đờ-sốc và phanh xe cũng được làm mới. Cũng có thể dễ dàng nhận ra cánh sau và gương chiếu hậu đã được nâng cấp trong khi đèn xung quanh  thân xe đã được làm tối màu đi.


Sau SLS, dòng xe thay thế cũng đã được công bố và sẽ ra mắt vào năm 2014 dưới cái tên SLC. Với tên mã C190, nó sẽ nhỏ hơn so với SLS và có thể sẽ được trang bị động cơ V8 4.8 lít với 2 tuabin tăng áp có thể cho công suất đầu ra 493 mã lực giống với thế hệ tiếp theo của chiếc C63 AMG.

Chi tiết về phiên bản cuối cùng của SLS AMG GT sẽ được công bố vào tuần tới khi chiếc xe chính thức được giới thiệu đồng thời ở Tokyo và Los Angeles Motor Show. Bên cạnh đó, Mercedes cũng cho ra mắt chiếc S65 AMG.


Một số hình ảnh chiếc xe:

Mercedes SLS AMG lộ diện phiên bản cuối cùng ảnh 1

Mercedes SLS AMG lộ diện phiên bản cuối cùng ảnh 2

Mercedes SLS AMG lộ diện phiên bản cuối cùng ảnh 3

Mercedes SLS AMG lộ diện phiên bản cuối cùng ảnh 4

Mercedes SLS AMG lộ diện phiên bản cuối cùng ảnh 5

Mercedes SLS AMG lộ diện phiên bản cuối cùng ảnh 6

Theo Motorward

Tin cùng chuyên mục