Xe+

Mercedes A-Class mới có giá khởi điểm từ 23.746 euro

  • 04/07/2015 20:27
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Mẫu xe Mercedes-Benz A-Class hoàn toàn mới đã có thể đặt hàng ở Đức với giá bán tăng hơn một chút so với phiên bản cũ.

Phiên bản A-Class cơ sở, A160, công suất 102 mã lực, sẽ có giá bán khởi điểm từ 23.746 euro. Dựa theo từng phiên bản, các mẫu A-Class mới sẽ đắt hơn từ 184,45 đến 892,5 euro so với phiên bản cũ. Chiếc xe sẽ được bán tại đại lí vào cuối tháng 9 này.

Mercedes-Benz A-Class “Motorsport Edition”

Mercedes-Benz A-Class “Motorsport Edition”

Các thay đổi của A-Class bao gồm, một chút về thiết kế, bổ sung sức mạnh đáng kể cho phiên bản cao cấp Mercedes-AMG A45 4Matic và trang bị nhiều thiết bị mới như hệ thống treo tự điều chỉnh và tính năng tích hợp diện thoại thông minh thông qua các ứng dụng Apple Carplay và MirrorLink.
Mẫu A-Class mới giờ cũng có thêm màu xanh lá cây Elbaite và bổ sung thêm một vài nâng cấp cho phiên bản đặc biệt “Motorsport Edition” thêm hầm hố và thể thao.

Phiên bản “Motorsport Edition” có nhiều đặc điểm thiết kế được lấy từ những chiếc xe của đội đua công thức 1 Mercedes AMG Petronas như sơn màu xanh lá cây tại các chi tiết trang trí trên ba-đờ-sốc trước/sau, vành trục la-zăng AMG và nhiều chi tiết trang trí bên trong nội thất, cũng như đường chỉ khâu trên ghế lái.

Mọi phiên bản động cơ đều có thể được nâng cấp lên “Motorsport Edition”, trừ mẫu AMG A45 4Matic và giá của những phiên bản này sẽ đắt hơn từ 4849.25 euro đến 6.307 euro.

Cuối cùng, phiên bản cao cấp Mercedes-AMG A45 4Matic, vốn mạnh hơn 20 mã lực ở thế hệ mới, sẽ có giá khởi điểm từ 51.051 euro.

Tin cùng chuyên mục