Maria Đinh Phương Ánh chia tay "Tình Bolero"

  • 21/06/2016 11:59
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Đạt số điểm thấp nhất từ ban giám khảo, nữ ca sĩ Maria Đinh Phương Ánh đã phải nói lời chia tay với chương trình "Tình Bolero" trong đêm nhạc với chủ đề "Tri ân" phát sóng vào tối 20-6. 
 

Với chủ đề "Tri ân", chương trình "Tình Bolero" được phát sóng vào tối 20-6 trên kênh THVL1 là đêm nhạc để tưởng nhớ và tri ân những những nhạc sĩ tài hoa đã tạo nên những nhạc phẩm để đời cũng như góp phần đưa dòng nhạc Bolero đến hào quang sân khấu.

Chính vì vậy, đêm thi tối qua còn mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán giả khi khơi gợi lại những chuyện tình bi kịch, những đoạn kết cuộc đời trong bạc bẽo và quên lãng của các nhạc sĩ để đổi lấy cảm xúc sáng tác nên các tuyệt phẩm được viết bằng nước mắt... Tập tối qua cũng là đêm thi loại thí sinh đầu tiên của chương trình. Cùng với các giám khảo quen thuộc như danh ca Phương Dung, danh ca Họa Mi, ca sĩ Thanh Hà, đêm thi còn có sự góp mặt của Giám khảo khách mời: Họa sĩ - Nhà thiết kế Sĩ Hoàng. 

Nữ ca sĩ Maria Đinh Phương Ánh

Nữ ca sĩ Maria Đinh Phương Ánh

Nữ ca sĩ, người mẫu Maria Đinh Phương Ánh là thí sinh đầu tiên nói lời chia tay chương trình. Trong chủ đề này, Maria Đinh Phương Ánh đã thể hiện ca khúc "Tình lỡ" của nhạc sĩ Thanh Bình trong trang phục cô dâu ngày cưới. Dù nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng tổng điểm của cô thấp nhất trong số 8 thí sinh. 

Doanh nhân Việt Hòa

Doanh nhân Việt Hòa

Mở đầu đêm thi là doanh nhân Việt Hòa với ca khúc "Tuyết lạnh" của nhạc sĩ Lê Dinh - Phương Trà. Bài hát là nỗi lòng người đàn bà yếu đuối, bé mọn sau một cuộc tình, phải khóc nhiều hơn, trách cứ nhiều hơn. So với các đêm thi đầu, Việt Hòa ngày càng tiến bộ và tự tin hơn trên sân khấu. Chị thể hiện ca khúc đầy da diết với chất giọng đặc biệt của mình. 

Quý Bình da diết với "Xóm đêm"

Quý Bình da diết với "Xóm đêm"

Diễn viên Quý Bình đã tiếp nối câu chuyện dang dở và nỗi đau của những người đàn ông bằng ca khúc "Xóm đêm" của nhạc sĩ Phạm Đình Chương. Bài hát này được sáng tác sau cuộc đổ vỡ hôn nhân của nhạc sĩ Phạm Đình Chương và nữ ca sĩ Khánh Ngọc, cuộc tan vỡ không chỉ là chà xát trái tim chung tình của người đàn ông mà còn hằn khắc lên sự tôn nghiêm của người chồng, nỗi nhục của người bị phản bội ê chề.

Đêm thi tiếp theo của "Tình Bolero" với chủ đề “Tình khúc mưa” sẽ phát sóng vào ngày 27-6 trên kênh THVL1. 

Tin cùng chuyên mục