Ca sĩ hải ngoại Thanh Hà tự nhận mình là "nhi đồng sống lâu"

  • 14/06/2016 10:05
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Nữ ca sĩ hải ngoại Thanh Hà không chỉ đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc bằng âm nhạc mà còn kể lại những kỷ niệm của mình với nhạc sĩ Lam Phương - người đã hỗ trợ rất nhiều cho chị trên con đường nghệ thuật. 

 

Nữ ca sĩ hải ngoại Thanh Hà đã có một đêm nhạc đầy ấm cúng tại phòng trà Đồng Dao, TP Hồ Chí Minh vào cuối tuần qua (11-6).

Chị vừa hát, vừa kể lại những kỷ niệm khó quên trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình, từ cơ duyên đưa chị đến với sân khấu ca nhạc tại hải ngoại đến những người đã giúp đỡ để chị tỏa sáng. Đặc biệt là nhạc sĩ Lam Phương.

Ca sĩ hải ngoại Thanh Hà tự nhận mình là "nhi đồng sống lâu"

Khi sang hải ngoại nhạc sĩ Lam Phương chính là người đã thực hiện cho chị album đầu tay “Tình đẹp như mơ “ rất thành công. Lần đầu khi gặp nhạc sĩ lam Phương chị run, tay toát mồ hôi nhưng vẫn buột miệng khen “Chú đẹp trai quá” khiến nhạc sĩ phải bật cười.

Thanh Hà và diễn viên Quý Bình

Thanh Hà và diễn viên Quý Bình

Có lần để thể hiện sự biết ơn của mình, Thanh Hà đã quyết định nấu ăn đãi nhạc sĩ những món ăn quen thuộc.

Nấu ăn cũng khá nên chị rất tự tin vào tay nghề của mình, Thanh Hà kể, hôm đó chị làm món cá nục kho và canh cải, ăn xong chị còn làm sinh tố bơ.

Sau bữa ăn nhạc sĩ Lam Phương tuyên bố với chị, từ giờ sẽ không ăn món này nữa vì quá ngán.

Trấn Thành bị Thanh Hà bắt lên song ca khi thấy anh có mặt trong khán phòng

Trấn Thành bị Thanh Hà bắt lên song ca khi thấy anh có mặt trong khán phòng

Đến chung vui cùng Thanh Hà trong đêm nhạc riêng còn có các nghệ sĩ tham gia trong chương trình "Tình Bolero", nhà báo- MC Trác Thúy Miêu, BTV-MC Phước Lập, diễn viên Trấn Thành.

Diễn viên Minh Luân, Quý Bình và chuyên gia trang điểm Tuấn Tú đã góp vui trong đêm nhạc của vị giám khảo "Hỏa Nữ" (tên do Trác Thúy Miêu đặt cho Thanh Hà khi làm giám khảo) bằng những ca khúc Bolero ngọt ngào. Đặc biệt Quý Bình đã có màn song ca ấn tượng với Thanh Hà trong ca khúc "Cỏ úa".

Trên sân khấu Thanh Hà chọc ghẹo Quý Bình khiến anh lúng túng vì theo như anh nói: “Hạnh phúc khi được hát chung với người chị mà Quý Bình đã xem từ nhỏ”. Thanh Hà đã nói đùa “giận Quý Bình vì gọi bằng chị, Quý Bình nếu như  24 tuổi thì Thanh Hà có 28 thôi à. Không có già nha, chỉ là nhi đồng sống lâu thôi.

Tin cùng chuyên mục