Nam ca sĩ hải ngoại Trường Vũ về nước làm giám khảo

  • 24/05/2016 16:25
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Lần đầu tiên, nam ca sĩ hải ngoại Trường Vũ trở về quê nhà với vai trò giám khảo trong chương trình "Tình Bolero" cùng với danh ca Phương Dung, Họa Mi và ca sĩ hải ngoại Thanh Hà. 

Tập thứ 2 của Tình Bolero có chủ đề “Bản tình ca cho em” vừa phát sóng vào tối qua, ngày 23-5. Giám khảo của đêm thi gồm danh ca Phương Dung, ca sĩ Họa Mi va ca sĩ Thanh Hà. Đặc biệt, nam ca sĩ Trường Vũ ở nước ngoài cũng đã đáp chuyến bay về nước để tham gia chương trình với vai trò giám khảo khách mời. 

Nam ca sĩ Trường Vũ cho biết: "Lần đầu tiên trong cuộc đời Trường Vũ ngồi ghế làm giám khảo nên rất hồi hộp. Đặc biệt, ngày xưa Trường Vũ từng mơ ước được đứng chung với danh ca Phương Dung và Họa Mi thì hôm nay mơ ước đó đã trở thành sự thật”.

Ban giám khảo "Tình Bolero"

Ban giám khảo "Tình Bolero"

Nam ca sĩ hải ngoại Trường Vũ

Nam ca sĩ hải ngoại Trường Vũ

Tập 2 của Tình Bolero được diễn ra trong không gian sang trọng, đẳng cấp và phần thi thành công của 4 thí sinh nam, gồm: diễn viên Quý Bình, diễn viên Tấn Hoàng, diễn viên Minh Luân và chuyên gia trang điểm Tuấn Tú. Các nam nghệ sĩ đã thể hiện “đẳng cấp” lãng mạn và kỹ năng tán tỉnh tỏ tình qua những nhạc phẩm Bolero bất hủ. 

Mở đầu chương trình là phần tốp ca “Đường xa ướt mưa”. Ngay sau đó là phần thể hiện đầy nồng nàn, tình tứ của diễn viên - MC Quý Bình trong ca khúc “Anh đưa em về” của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Phần thể hiện này, Quý Bình đã lấy nước mắt của MC Trác Thúy Miêu và nhận được câu nói: "Hát hay, diễn tốt, lại còn đẹp trai nữa thì ai mà chịu nổi" của giám khảo Thanh Hà. 

Quý Bình

Quý Bình

Diễn viên kịch nói Tấn Hoàng thể hiện ca khúc “Xin yêu tôi bằng cả tình người” của nhạc sĩ Tú Nhi (Chế Linh). 

Chuyên gia trang điểm Tuấn Tú dự thi với ca khúc “Trộm nhìn nhau” của nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng. Do quá hồi hộp nên khi lên sân khấu Tuấn Tú bị run nên phần thi của anh chưa tốt lắm. Anh được 36 điểm.

Diễn viên Minh Luân chọn ca khúc “Đêm tâm sự” của nhạc sĩ Trúc Phương và thể hiện rất thành công. Giám khảo Trường Vũ cho biết anh không chê được một tiếng nào cách hát của Minh Luân. 

Minh Luân

Minh Luân

Trong tập 2 của Tình Bolero “Bản tình ca cho em”, khán giả cũng được gặp lại ca sĩ Lâm Ngọc Hoa - Quán quân 2015 với ca khúc “Niềm đau dĩ vãng”, ca sĩ Thu Hằng - Quán quân Solo cùng Bolero 2015 với ca khúc “Tình khúc cho em”, ca sĩ Tố My – Á quân Solo cùng Bolero 2015 với ca khúc “Nắng lên xóm nghèo”.

Tập 3 của Tình Bolero với chủ đề “Nàng thơ” sẽ được phát sóng vào ngày 30-5 kênh THVL1 với phần thi của các thí sinh nữ: đạo diễn/diễn viên Phi Nga, người mẫu Maria Đinh Phương Ánh, nữ doanh nhân Việt Hòa và hoa khôi Nam Em. 

Tin cùng chuyên mục