Lý Hải đồng đạo diễn trong phim hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc

  • 07/07/2017 00:06
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN -Nam ca sĩ, diễn viên, đạo diễn Lý Hải bất ngờ được mời sang Hàn Quốc tham quan bối cảnh cũng như gặp gỡ nhà sản xuất, đạo diễn Jeong Min Uô, trong một phim điện ảnh do hai công ty đến từ Hàn Quốc đầu tư sản xuất. 

Tự  “giam mình” trong căn phòng trống để toàn tâm toàn ý hoàn thành kịch bản phim “Lật mặt 3”, mới đây Lý Hải bất ngờ nhận lời mời sang Hàn Quốc tham quan bối cảnh cũng như gặp gỡ nhà sản xuất trong vai trò là đồng đạo diễn với đạo diễn Jeong Min Woo trong một phim điện ảnh do hai công ty đến từ Hàn Quốc đầu tư sản xuất. Nam và nữ diễn viên chính trong phim là người Hàn Quốc và Việt Nam với 60% cảnh phim sẽ được quay ở Ulsan và Seoul (Hàn Quốc), phần còn lại được quay tại Việt Nam. Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào cuối năm nay.

Lý Hải đồng đạo diễn trong phim hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc

Để chuẩn bị cho dự án phim điện ảnh này, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đã sang Ulsan và Seoul (Hàn Quốc) để gặp gỡ đoàn làm phim. Lý Hải cho biết, trong thời gian ở Hàn Quốc, ngoài thời gian làm việc với ê-kíp sản xuất, tham quan bối cảnh, gặp gỡ các cơ quan chính quyền tại địa phương anh còn đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và nhà hát tại trung tâm nghệ thuật Jung-Gu.

Lý Hải đồng đạo diễn trong phim hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc

Chuyến đi này cũng là cơ hội giúp anh giao lưu, tìm hiểu thêm về văn hóa của xứ sở kim chi, trải nghiệm nhiều cảm xúc cần thiết cho vai trò đồng đạo diễn một bộ phim nước ngoài lần đầu tiên. 

Lý Hải đồng đạo diễn trong phim hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc

Hiện tại, Lý Hải dành nhiều thời gian cho việc chọn bối cảnh cũng như những tuyển chọn diễn viên cho bộ phim “Lật mặt 3” sẽ được bấm máy trong tháng 9 tới. "Lật mặt 2" do Lý Hải sản xuất, đạo diễn và đóng vai chính là một trong những bộ phim đạt doanh thu tốt trong năm 2016.

Tin cùng chuyên mục