Lam Trường tiếp tục làm khán giả thổn thức với "Tôi ngàn năm đợi"

  • 17/06/2018 08:38
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Sau "Lãng quên chiều thu", ca khúc tiếp theo được nam ca sĩ Lam Trường giới thiệu trong chương trình "Lam Trường 9pm live" của mình là "Tôi ngàn năm đợi".

"Tôi ngàn năm đợi" là một sáng tác của nhạc sĩ Kim Tuấn và MV của ca khúc này trước đây được thực hiện bởi đạo diễn Phan Điền. 

Lam Trường cho biết: “Ngay khi nhận được bản nhạc này thì Trường rất thích, bị ca khúc thu hút giống như trúng tiếng sét ái tình, bởi ca từ và giai điệu rất giàu cảm xúc, chưa kể chất nhạc cũng hơi lạ so với mặt bằng chung thời đó. Thật sự thì Trường thấy nó hơi ma mị. Thế là Trường bắt tay thu âm ca khúc này ngay”.

Lam Trường tiếp tục làm khán giả thổn thức với "Tôi ngàn năm đợi"

Đáng lý, "Tôi ngàn năm đợi" không nằm trong danh sách của "Lam Trường 9pm live" nhưng nam ca sĩ đã bất ngờ nhận được chia sẻ đầy cảm xúc của một người hâm mộ nên quyết định đã lựa chọn ca khúc này. Trong MV ở "Lam Trường 9pm live". Lam Trường cũng đọc lại phần chia sẻ của người hâm mộ này trước khi thể hiện bài hát.

Dù 17 năm trôi qua nhưng khi hát lại “Tôi ngàn năm đợi” thì ca sĩ Lam Trường vẫn xúc động. Anh cho hay những sự đồng cảm của mình với chàng trai yêu đơn phương trong ca khúc vẫn vẹn nguyên như ngày nào.

Tin cùng chuyên mục