Xe+

Kia công bố ảnh teaser của SUV Sportage 2016

  • 17/08/2015 15:14
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Kia vừa công bố một vài bức ảnh teaser của mẫu SUV Sportage mới, có kế hoạch trình làng chính thức tại triển lãm Frankfurt Motor Show vào ngày 17-9.

Những bức ảnh này không phải là hình ảnh thực tế mà là đồ hoạ trên máy tính, tuy nhiên, nó vẫn cho ta một cái nhìn tổng quát về những điểm cải tiến của mẫu crossover Sporatge mới. Lưới tản nhiệt kiểu “mũi hổ” đặc trưng của Kia giờ sẽ ở vị trí thấp hơn và có thể dễ dàng nhận ra đèn pha của chiếc xe đã được mở rộng hơn và tích hợp luôn cùng đèn chiếu sáng ban ngày LED.

Kia công bố ảnh teaser của SUV Sportage 2016

Kia công bố ảnh teaser của SUV Sportage 2016 ảnh 2

 Chiếc xe có thiết kế mang phong cách thể thao 

Chiếc xe cũng được gia cố bằng một vài thiết bị bảo vệ trên thân xe, bổ sung một đuôi cá phía sau nhằm tăng tính khí động học. Trong khi đó, đèn hậu cũng đã nhỏ hơn một chút so với trước nhưng trục la-zăng hợp hợp kim lại có kích thước lớn hơn.

Về nội thất của chiếc xe, Sportage mới sẽ là sự hoà quyện thiết kế của phiên bản hiện tại với những đặc điểm tiện lợi của mẫu SUV Sorento và sedan Optima. Ghế xe sẽ được thiết kế theo kiểu ôm vào thân người, trong khi vô lăng cũng sẽ được làm phẳng với phong cách thể thao. Những điểm đáng chú ý khác bao gồm một màn hình thông tin giải trí cỡ lớn với đèn trang trí màu đỏ xung quanh, khu vực đặt tay rộng rãi và chiếc xe sẽ sử dụng hộp số tự động.
Phác hoạ của nội thất Kia Sportage 2016

Phác hoạ của nội thất Kia Sportage 2016

Phác hoạ của nội thất Kia Sportage 2016

Kia sẽ trình làng mẫu Sportage 2016 trong một vài tuần tới ở triển lãm Frankfurt Motor Show và bán ra vào cuối năm nay.

Tin cùng chuyên mục