CAQ Hoàng Mai, Hà Nội:

Khẩn trương truy bắt các đối tượng đánh gục nữ sinh giữa đường

  • 17/03/2017 11:35
  • 1 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 17-3, CAQ Hoàng Mai, Hà Nội cho biết: Đã xác định được nguyên nhân xảy ra trong vụ nữ sinh ở trường THPT Mai Hắc Đế (Hà Nội) bị một số đối tượng dùng hung khí đánh gây thương tích nặng, phải nhập viện cấp cứu.

(* Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Vụ việc xảy ra vào trưa 16-3, em Nguyễn Hoàng Mai là học sinh của Trường THPT Mai Hắc Đế (Hà Nội) trên đường đi học về đã bị một nhóm đối tượng vây đánh bất tỉnh phải nhập viện với thương tích rất nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nữ sinh này đang đi trên đường thì bị một nhóm thanh niên chặn lại. Chỉ sau ít phút cãi vã, nhóm thanh niên này đã xông vào dùng hung khí, gậy sắt đập vào đầu, tay của nữ sinh trên, khiến nạn nhân gục xuống trong vũng máu. Nhóm đối tượng này chỉ dừng lại và bỏ chạy khi có sự can thiệp của người dân. Người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Nạn nhân bị đánh gục ngã với thương tích nặng phải nhập viện cấp cứu

Nạn nhân bị đánh gục ngã với thương tích nặng phải nhập viện cấp cứu


Cho đến sáng nay 17-3, em Nguyễn Hoàng Mai dù đã tỉnh táo nhưng vẫn còn rất đau đớn. Thông tin với báo chí, gia đình nữ sinh này không khỏi hoang mang, phẫn nộ trước hành vi của các đối tượng, đồng thời mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra, bắt giữ những đối tượng gây án xét xử nghiêm trước pháp luật.

Cùng ngày, thông tin với PV, chỉ huy Đội CSHS CAQ Hoàng Mai cho biết: Nguyên nhân sự việc được xác định ban đầu là do mâu thuẫn giữa các học sinh. Hiện Đội CSHS đang tăng cường phối hợp hỗ trợ cho CAP Hoàng Văn Thụ để điều tra, truy xét các đối tượng gây án.

Cho đến thời điểm này, ít nhất 1 đối tượng nằm trong số thanh niên hành hung nạn nhân đã được CAP Hoàng Văn Thụ xác định. Cơ quan Công an vẫn đang điều tra xử lý vụ án.

Tin cùng chuyên mục