Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: Duyên đến, sẵn sàng đón nhận!

  • 14/03/2015 06:09
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm (Thực hiện)
  • In bài

ANTĐ - Tự tin, thông minh và cũng đẹp hút hồn hơn là điều dễ cảm nhận ở Nguyễn Thị Loan sau khi người đẹp Thái Bình lọt vào Top 25 “Hoa hậu Thế giới 2014”. Người đẹp đã có những chia sẻ rất thẳng thắn và chân thành cùng Báo ANTĐ.

Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: Duyên đến, sẵn sàng đón nhận! ảnh 1

“Nam tiến” để kinh doanh

- PV: Sau khi lọt vào Top 25 người đẹp nhất cuộc thi “Hoa hậu Thế giới 2014”, rất nhiều lời mời Nguyễn Thị Loan tham gia lĩnh vực nghệ thuật và đó có phải lý do chị quyết định “Nam tiến”?

- Hoa hậu Nguyễn Thị Loan: Thật ra tôi quyết định chuyển vào Sài Gòn vì muốn tập trung cho công việc kinh doanh mỹ phẩm mà tôi đang gây dựng. Làm công việc này thì hình ảnh cần phải được trau chuốt kỹ lưỡng hơn trong khi tôi lại “bắt” duyên với êkip ở trong đó. Tôi chuyển vào đó với mong muốn “cơi nới” địa bàn kinh doanh thôi (cười).

- Có tin đồn chị sắp “lấn sân” sang nghề diễn xuất như những người đẹp khác?

- Tôi vẫn nhớ cách đây 3 năm, một nghệ sĩ có nói với tôi là: “Em có khả năng diễn xuất đấy, nên đóng phim đi”. Khi ấy và cho đến bây giờ tôi vẫn cứ nghĩ nếu có lời mời nào phù hợp thì mình sẽ thử xem sao. Nếu có cơ hội để thử sức với một việc mới mẻ như đóng phim thì tôi rất sẵn sàng. Hiện tại thì cơ hội đó vẫn chưa đến.

- Chị đẹp và tự tin hơn nhiều so với Nguyễn Thị Loan trước kia. Chị có thấy vậy không?

- Đẹp thì tôi không dám nói nhưng tự tin hơn thì chắc là có (cười). Trước đây tôi có suy nghĩ như nhiều người đẹp khác, đấu trường “Hoa hậu Thế giới” hẳn là một điều gì đó xa vời và khó với lắm. Đến khi may mắn có cơ hội trải nghiệm thì có cảm giác như mình vừa bước qua được một bậc thang và cần phải tự tin hơn. Có lẽ điều đó cũng giống như việc tôi đã trưởng thành hơn vậy.

Người đẹp đương nhiên “hút” đại gia

- Chị nghĩ sao nếu ai đó nói những người đẹp như chị kiểu gì cũng lấy đại gia?

- Tôi nhớ có một lần được nghe quan điểm rất hay về chuyện này, mà tôi cảm thấy rất đúng. Phần lớn đại gia đều là những người có thực tài. Còn các cô gái chân dài thì đại diện cho cái đẹp. Người xưa vẫn nói trai ham sắc, gái ham tài. Vậy nên đại gia và người đẹp đương nhiên dễ hút nhau. Đấy cũng là chuyện bình thường. Nhưng tôi cũng nghĩ dù là đại gia hay người đẹp thì đều phải xuất phát từ tình yêu. Vì chỉ có tình yêu chân thành mới giúp con người ta ở bên nhau vượt qua mọi sóng gió và thử thách.

- Chuyện tình cảm riêng hiện giờ của chị thế nào?

- Chuyện cá nhân tôi xin được giữ lại cho riêng mình (cười). Hiện tại tôi muốn tập trung cho sự nghiệp. Có lẽ do quan điểm hiện giờ của tôi là yêu tự do và muốn được tự do trải nghiệm cuộc sống để trưởng thành hơn. Quan điểm của tôi là dù lấy một người chồng có thể lo toan được cho mình song tôi vẫn muốn có sự nghiệp riêng để khẳng định mình với họ. Tôi nghĩ người phụ nữ muốn làm chủ được cuộc sống của mình thì phải làm chủ được kinh tế của mình, có vậy mới nói “mạnh” được (cười).

- Để yêu và lấy một trong 25 người đẹp nhất thế giới như chị, hẳn nhiều người đàn ông sẽ… ngại vì không với tới?

- Ai mà suy nghĩ như thế thì chắc là họ đang ở rất xa tôi hoặc chưa bao giờ gặp tôi ngoài đời (cười). Tôi chỉ nghĩ đơn giản chuyện tình cảm giống như cái duyên, giống như giữa rất nhiều người đàn ông và phụ nữ thì tại sao chúng ta lại chọn nhau. Điều ấy không giải thích được. Gặp nhau nói chuyện, hợp nhau thì khắc thành đôi. Duyên đến, tôi sẵn sàng đón nhận. 

- Xin cảm ơn những chia sẻ rất chân thành của chị!

Tin cùng chuyên mục