HLV Park nói "cảm ơn bầu Đức", dành 100.000 USD tiền thưởng làm từ thiện

  • 16/12/2018 15:28
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - HLV Park Hang-seo gửi lời cảm ơn tới bầu Đức vì đã tạo cơ hội cho ông sang Việt Nam làm việc, đồng thời dành toàn bộ số tiền thưởng hơn 2 tỷ đồng từ một nhà tài trợ để làm từ thiện tại Việt Nam.

Sáng nay 16-12, HLV Park Hang-seo cùngông Đoàn Nguyên Đức - CLB HAGL, ông Võ Quốc Thắng - CLB Long An đã tham dự sự kiện 15 năm công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai (Quảng Nam) và kỷ niệm 15 năm Thaco - Chu Lai.

HLV Park Hang-seo cùng bầu Đức (bên phải) và bầu Thắng, bên lề sự kiện sáng 16-12

HLV Park Hang-seo cùng bầu Đức (bên phải) và bầu Thắng, bên lề sự kiện sáng 16-12

Tại buổi lễ, ông Park Hang-seo đã có những chia sẻ với người hâm mộ Việt Nam. Ông Park nói lời cảm ơn bầu Đức đã mời ông đến Việt Nam làm việc. Nhờ đó, ông có được những thành tích và kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp cầm quan.

Cũng ở buổi lễ, Tập đoàn Thaco tặng thưởng 2 tỉ đồng cho đội tuyển Việt Nam và 100.000 USD cho HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc tuyên bố dành toàn bộ số tiền mà Thaco tặng để đầu tư cho bóng đá Việt Nam và tặng cho người nghèo.

HLV Park Hang-seo dành tặng 100.000 USD được tặng để làm từ thiện tại Việt Nam

HLV Park Hang-seo dành tặng 100.000 USD được tặng để làm từ thiện tại Việt Nam

Những chia sẻ chân thành cùng nghĩa cử cao đẹp của ông Park nhận được sự tán dương từ những người có mặt tại khán phòng.

Bên cạnh đó, ông Park Hang-seo cũng đã gửi lời cảm ơn sự yêu thương, ủng hộ của lãnh đạo Nhà nước Việt Nam, của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam.

Ông Park Hang-seo sinh năm 1959 tại Hàn Quốc, là cựu trợ lý HLV trưởng ĐTQG Hàn Quốc giành hạng tư World Cup 2002. Sau quãng thời gian có phần trầm lắng sau đó, ngày 14-10-2017, ông Park được Liên đoàn bóng đá Việt Nam ký hợp đồng HLV trưởng ĐT Việt Nam, thông qua sự giới thiệu và tiến cử của bầu Đức. Cũng chính bầu Đức đứng ra trả lương và thuế thu nhập cá nhân (khoảng 800 triệu đồng/tháng, trong vòng 2 năm) cho ông thầy Hàn Quốc. Đáp lại, ông Park đã giúp bóng đá Việt Nam gặt hái những thành công vang dội như: Á quân giải U23 châu Á, hạng tư ASIAD, vô địch AFF Cup, chỉ trong vòng chưa đầy một năm.

Tin cùng chuyên mục