Đá quên mình, Đình Trọng chấn thương nặng, lỡ luôn Asian Cup 2019

  • 16/12/2018 12:19
  • 1 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - Một trong ba trung vệ thép của ĐT Việt Nam - Trần Đình Trọng đã gặp chấn thương nặng sau khi thi đấu quên mình ở trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018, trước Malaysia đêm 15-12 trên sân Mỹ Đình.

Trên hành trình lên ngôi AFF Cup 2018 của ĐT Việt Nam, Đình Trọng cùng với Duy Mạnh và Ngọc Hải là "bức tường thép" trước khung thành thủ môn Văn Lâm. Cầu thủ 21 tuổi chơi trọn vẹn 8 trận đấu, giúp hàng thủ Việt Nam chỉ để thủng lưới 4 bàn.

Không cao to, nhưng điểm mạnh của Đình Trọng chính là sự điềm tĩnh, khả năng bao quát và chiếm lĩnh không gian rất tốt. 

Đình Trọng nén đau thi đấu cho ĐT Việt Nam

Đình Trọng nén đau thi đấu cho ĐT Việt Nam

Trong hai trận chung kết lượt đi và về, Đình Trọng đều thi đấu ấn tượng giúp ĐT Việt Nam nhiều lần đứng vững trước những đợt lên bóng nguy hiểm, đầy tốc độ của Malaysia.

Dù vậy, trong trận lượt về, Đình Trọng đã dính chấn thương khá nặng. Anh bị lệch xương bàn chân và nhiều khả năng phải sang nước ngoài chữa trị. Theo một số nguồn tin, đây là chấn thương mà Đình Trọng đã gặp phải từ lâu, nhưng vì anh nén đau thi đấu quên mình, nên nó càng ngày càng nặng hơn.

Khi mà VCK Asian Cup 2019 chỉ còn khoảng gần 3 tuần nữa là khởi tranh, Đình Trọng gần như mất luôn cơ hội góp mặt ở giải đấu danh giá nhất châu lục này. Về phần mình, HLV Park Hang-seo sẽ phải đau đầu tìm người thay thế, để có thể kết hợp tốt với Duy Mạnh và Ngọc Hải trong hàng thủ 3 người vốn đã trở thành thương hiệu. 

Tin cùng chuyên mục