HLV Hoàng Văn Phúc xin từ chức chỉ sau 1 trận đấu V-League

  • 13/03/2020 14:55
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngay trước trận làm khách trên sân CLB Đà Nẵng chiều 15-3 tới, ông Hoàng Văn Phúc bất ngờ đệ đơn từ chức HLV trưởng CLB Sài Gòn.

Chiều 14-3, HLV Hoàng Văn Phúc xác nhận đã gửi đơn từ chức ở CLB Sài Gòn. Nguyên nhân được người trong cuộc tiết lộ là vì "không nhận được sự tôn trọng" và cho biết đang bàn giao công việc để trở ra Hà Nội ít ngày tới.

Theo tìm hiểu, sau trận ra quân V-League 2020 hòa SLNA 0-0 trên sân nhà, giữa HLV Hoàng Văn Phúc và thành viên đội bóng xuất hiện mâu thuẫn nghiêm trọng.

HLV Hoàng Văn Phúc từ chức chỉ sau 1 trận đấu của CLB Sài Gòn

HLV Hoàng Văn Phúc từ chức chỉ sau 1 trận đấu của CLB Sài Gòn

Ông Hoàng Văn Phúc từng làm Quyền HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và giúp CLB Quảng Nam lần đầu vô địch V-League năm 2017, có thâm niên trong làng bóng.

Mùa trước, sau khi CLB Quảng Nam thi đấu không thành công, ông Phúc chuyển về dẫn dắt CLB Sài Gòn, thay HLV Nguyễn Thành Công. Tuy nhiên khi mùa 2020 mới qua 1 vòng đấu, đôi bên đã không còn hợp tác.

CLB Sài Gòn tiền thân là CLB Hà Nội đá giải hạng Nhất, sau đó đổi tên là CLB Sài Gòn và chuyển điểm đóng quân vào TP.HCM. Trước mùa 2020, đội bóng thay chủ sở hữu và thay luôn HLV trưởng. Tuy nhiên người mới - HLV Hoàng Văn Phúc - sau 1 trận đấu đã nói lời chia tay.

Ngày 15-3 tới, CLB Sài Gòn sẽ làm khách trên sân CLB Đà Nẵng trong khuôn khổ vòng 2 V-League 2020.

Tin cùng chuyên mục