Hàng loạt nhà thiết kế tên tuổi tham gia "Vietnam Junior Fashion Week 2020"

  • 22/12/2020 15:32
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài

ANTD.VN - Tuần lễ thời trang trẻ em "Vietnam Juinor Fashion Week" với chủ đề "Winter Swan" (Thiên nga mùa đông) do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức tại Hà Nội là dịp để người mẫu nhỏ tuổi thể hiện bản lĩnh catwalk trên một sân khấu hứa hẹn chuyên nghiệp và hoành tráng.   

Sau nhiều mùa thực hiện thành công, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục tổ chức tuần lễ thời trang "Vietnam Junior Fashion Week 2020" với quy mô chuyên nghiệp dành cho trẻ em. Đảm nhận vai trò dàn dựng chương trình lần này là ông xã cô - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm.

Đứng chân ở vai trò nhà tổ chức, Xuân Lan chia sẻ, đây không chỉ là sân chơi dành cho các học viên đang theo học tại học viện đào tạo người mẫu của cô mà còn là cơ hội để những tài năng khắp nơi trong cả nước hội tụ và trình diễn trên một sàn diễn thời trang đẳng cấp. Sự kiện ý nghĩa này sẽ diễn ra tại Smiley Ville – Hà Nội vào ngày 26 và 27-12-2020, thu hút sự tham gia của đông đảo nhà thiết kế tài năng đến từ ba miền đất nước.

Siêu mẫu Xuân Lan

Siêu mẫu Xuân Lan

Cũng theo Xuân Lan, mặc dù chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi dịch Covid-19 nhưng cô vẫn quyết tâm cùng êkip của mình đầu tư mọi mặt cho chương trình năm nay để nối tiếp những thành công trước đó. Ngoài sự tham gia của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường với bộ sưu tập "SIXaDO" thì tuần lễ thời trang lần này sẽ góp mặt 10 nhà thiết kế: và thương hiệu như Ruby's Midu, Domark Kids, Homi Baby House, Ó Princess, NTK Phương Nguyễn Silk, NTK Trinh Châu, Balabala, Cindy for Kids, MAMO/CECILIA, Những bông hoa nhỏ...

Hàng loạt nhà thiết kế tên tuổi tham gia "Vietnam Junior Fashion Week 2020" ảnh 2

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường bay ra Hà Nội để góp mặt trong tuần lễ thời trang lần này

Chia sẻ về điểm đặc biệt của tuần lễ thời trang lần này, Xuân Lan cho biết, trong khuôn khổ tuần lễ thời trang lần này, các mẫu "nhí" sẽ hóa thân thành những công chúa, hoàng tử bước ra từ lâu đài tráng lệ. Bên cạnh đó là hiệu ứng tuyết rơi cùng với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng sẽ mang đến cho khán giả một cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích.

"Dù kinh tế năm nay gặp nhiều khó khăn nhưng khi đã làm thì tôi sẽ làm cho tới." - Xuân Lan khẳng định.

Hàng loạt nhà thiết kế tên tuổi tham gia "Vietnam Junior Fashion Week 2020" ảnh 3
Sự kiện quy tụ đông đảo dàn người mẫu nhỏ tuổi tham gia trình diễn

Ngoài phần trình diễn đến từ các học trò tài năng của Xuân Lan như Khánh Vy, Minh Anh, Hải Anh, Suri Nguyễn, Huỳnh Thanh Như, Trịnh Khánh Ngọc, Trương Ngọc Diệp, Trọng Phương...thì nhiều người mẫu nhỏ tuổi khác sẽ được đồng hành cùng những nghệ sĩ nổi tiếng ở các show diễn trong tuần lễ thời trang lần này.

Tin cùng chuyên mục