Hà Nội hủy kết quả tuyển dụng 4 giáo viên, nhân viên THPT công lập

  • 25/09/2020 10:48
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Sở GD-ĐT Hà Nội vừa công bố quyết định hủy kết quả tuyển dụng viên chức vào các trường THPT công lập với 4 thí sinh trúng tuyển với lý do các thí sinh này không ký hợp đồng làm việc.
Hà Nội hủy kết quả tuyển dụng 4 giáo viên, nhân viên THPT công lập ảnh 1

Hà Nội vẫn thiếu cán bộ, nhân viên tuyển dụng viên chức vào cơ sở giáo dục công lập

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa thông báo quyết định hủy kết quả trúng tuyển đối với 4 thí sinh tham dự Kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở GD-ĐT Hà Nội năm 2019.

4 thí sinh này gồm Bà Nguyễn Phương Thảo; vị trí tuyển dụng: Giáo viên Sinh học; Trường THPT Đông Mỹ; Bà Đào Thị Thảo; vị trí tuyển dụng: Nhân viên văn thư Trường THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân;

Bà Nguyễn Thị Nghĩa; vị trí tuyển dụng: Giáo viên Tin học; Trường THPT Tùng Thiện; Bà Phan Kiều Anh; Vị trí tuyển dụng: Nhân viên văn thư Trường THPT Yên Hòa.

Được biết, các thí sinh này đã được công nhận trúng tuyển Kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở GD-ĐT Hà Nội năm 2019 vào tháng 7/2020. Tuy nhiên, các thí sinh này đã trả quyết định tuyển dụng và không ký hợp đồng làm việc.

Trước lý do này, Sở GD-ĐT Hà Nội đã ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển viên chức của các thí sinh nói trên. Đồng thời với đó, 4 trường có thí sinh trả quyết định tuyển dụng đều đề xuất tuyển bổ sung thay thế các vị trí này.

Do vậy, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tiếp tục ra quyết định công nhận kết quả trúng tuyển đối với 03 thí sinh dự tuyển có kết quả tuyển dụng thấp hơn liên kề so với kết quả tuyển dụng của người trúng tuyển đã bị hủy kết quả trúng tuyển, kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2019.

Tin cùng chuyên mục