Gala Chung kết Got Talent: Hấp dẫn và ấn tượng

  • 07/05/2012 11:33
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Vượt qua hơn 10.000 thí sinh trong suốt 6 tháng qua và 3 tài năng ca hát xuất sắc: Vũ Song Vũ, Võ Trọng Phúc và Nguyễn Hương Thảo, cặp nhảy nhí Đăng Quân - Bảo Ngọc với màn trình diễn xuất sắc đã trở thành Quán quân VN's Got Talent mùa đầu tiên.
Gala Chung kết Got Talent: Hấp dẫn và ấn tượng ảnh 1
Ban giám khảo và các thí sinh cùng chung vui với chiến thắng của Đăng Quân - Bảo Ngọc

Gala Chung kết để lại dấu ấn khó quên với khán giả cả nước qua những màn trình diễn ấn tượng của những tiết mục xuất sắc nhất VN's Got Talent và của những tài năng để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả khi không thể bước tiếp vào vòng trong. Tất cả đã cùng mang tới không khí hào hứng, sôi động, tạo được sức cuốn hút, hấp dẫn khán giả trong đêm Gala từ đầu đến cuối.

Mở đầu chương trình là tiết mục của Hương Thảo, Đăng Quân - Bảo Ngọc, Nhóm Gió mới, Song Linh và Gia Linh, Nhóm Mix, Gia đình Bong bóng, Nhóm Dòng Thời gian (Hương Ngọc lan), Đăng Khoa (Nhảy Michael Jackson), Thái Sơn, Nhóm Mộc (Xích lô), Trường Giang (nhảy Poping).

Gala Chung kết Got Talent: Hấp dẫn và ấn tượng ảnh 2
Hình ảnh Đăng Quân - Bảo Ngọc trong đêm Gala Chung kết

Sau màn mở đầu ấn tượng, chương trình bước vào tìm kiếm 4/14 tiết mục hay nhất của vòng Chung kết để bước vào cuộc tranh tài trực tiếp trên sân khấu. Đăng Quân - Bảo Ngọc và thầy giáo Võ Trọng Phúc là những cái tên nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều khán giả nhất và trở thành 2/4 tiết mục tiếp tục tranh tài để giành giải thưởng 400 triệu. 2 tiết mục còn lại được lựa chọn từ 4 tiết mục của Kiều Văn Thanh, Vũ Song Vũ, Nguyễn Hương Thảo và Nguyễn Phương Anh, cũng như tại vòng bán kết, quyết định thuộc về ban giám khảo.

Nhận được sự đồng thuận của cả 3 giám khảo, tiết mục của Vũ Song Vũ vượt qua "đối thủ" còn lại của đêm Chung kết 1, Kiều Văn Thanh để tiếp tục trình diễn trong đêm Gala. Nghệ sĩ Thành Lộc chia sẻ: "Vũ Song Vũ có giọng hát rất tuyệt, cháu xử lý những đoạn luyến láy rất hay vì thế tôi quyết định chọn Vũ Song Vũ".

Gala Chung kết Got Talent: Hấp dẫn và ấn tượng ảnh 3
Hương Thảo biểu diễn như một nghệ sĩ thực sự trên sân khấu

Tiếp đó là sự lựa chọn của giám khảo với hai cô gái tài năng của đêm Chung kết 2, Hương Thảo và Phương Anh. Phương Anh là cái tên để lại nhiều ấn tượng và tình cảm cho khán giả VN's Got Talent với hình ảnh một cô gái lạc quan và rất tự tin. Trong đêm Chung kết 2, tiết mục của Phương Anh đã tạo được sức hút với khán giả, tuy nhiên, Hương Thảo với thể loại nhạc kịch như một món "ngon" của VN's Got Talent đã nhận được sự ủng hộ của MC-người mẫu Thúy Hạnh và nhạc sĩ Huy Tuấn để trở thành tiết mục cuối cùng xuất hiện trong đêm Gala.

Bước vào cuộc tranh tài trực tiếp, Hương Thảo, Vũ Song Vũ, Đăng Quân – Bảo Ngọc và Võ Trọng Phúc đã cống hiến cho khán giả những tiết mục xuất sắc nhất, gây rung cảm mạnh mẽ đối với khán giả.

Gala Chung kết Got Talent: Hấp dẫn và ấn tượng ảnh 4
Vũ Song Vũ ấn tượng với "Mái đình làng biển"

Nguyễn Hương Thảo là người mở màn phần thi của Top 4. "Nàng tiên cá" tiếp tục chọn nhạc kịch Broadway và chiếm lĩnh sân khấu như một nghệ sĩ thực thụ và sau đó là chiếm lĩnh tâm hồn của Ban giám khảo, họ đều dành cho cô những lời khen nồng nhiệt. Với nhạc sĩ Huy Tuấn, tiết mục của Hương Thảo tiếp tục là "món ăn ngon" của VN's Got Talent mùa đầu tiên. "Tôi nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng trở thành người chiến thắng tại VN's Got Talent mùa này", nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ. Đồng tình với nhạc sĩ Huy Tuấn, MC-người mẫu Thúy Hạnh nhận thấy Hương Thảo đã thay đổi rất nhiều qua mỗi vòng thi và đẹp hơn rất nhiều. "Ở vòng thi đầu tiên, Thảo đúng là cô gái khoa học, còn hôm nay, Thảo đã thực sự trở thành một nghệ sĩ", Thúy Hạnh nhận xét. Nghệ sĩ Thành Lộc lại cho rằng, Hương Thảo đã làm được công việc của một nghệ sĩ chuyên nghiệp "bạn không sống bằng nghề diễn xuất mà bạn đã làm cho một nghệ sĩ sống bằng nghề diễn xuất".

Gala Chung kết Got Talent: Hấp dẫn và ấn tượng ảnh 5
Võ Trọng Phúc trở lại là chính mình với " A Beautiful Mess"

Vũ Song Vũ chọn ca khúc khó Mái đình làng biển và hoàn thành xuất sắc tiết mục này. Cậu bé người Hải Phòng khiến cho nghệ sĩ Thành Lộc một lần nữa phải nói lời cảm ơn khi tiếp tục mang đến VN's Got Talent một ca khúc mang đậm âm hưởng dân ca Bắc bộ, "Sau 4 vòng thi, Vũ đã trưởng thành rất nhiều, rất rõ ràng... nếu cháu chiến thắng, chú rất tự hào là người góp phần đưa cháu vào top 4", nghệ sĩ Thành Lộc chia sẻ. Với MC-người mẫu Thúy Hạnh, Mái đình làng biển là ca khúc mà Vũ Song Vũ thể hiện thành công nhất kể từ khi tham gia cuộc thi VN's Got Talent.

Thầy giáo Võ Trọng Phúc là người cuối cùng bước ra sân khấu. Tiết mục của anh không có nhóm bè, cũng như không có ban nhạc đứng sau, Võ Trọng Phúc đã trở lại là chính mình với sở trường cây đàn ghi ta, pop ballad và một giọng hát "khiến tất cả trái tim của khán giả phải tan chảy" qua ca khúc tiếng Anh, A Beautiful Mess. Với ca khúc này, Phúc một lần nữa chinh phục được ban giám khảo. "Tôi yêu phong thái và trang phục của bạn đang mặc hôm nay, đó mới là phong cách và sở trưởng của bạn... bạn đừng phá cách, đừng sáng tạo gì hết, bạn hãy cứ như thế này là quá tuyệt vời rồi", nghệ sĩ Thành Lộc nhận xét.

Gala Chung kết Got Talent: Hấp dẫn và ấn tượng ảnh 6
Quán quân VN's Got Talent mùa đầu tiên, Đăng Quân - Bảo Ngọc

Tuy nhiên kết quả chung cuộc chỉ dành cho một tiết mục và cặp đôi hoàn hảo Đăng Quân – Bảo Ngọc đã đến với ngôi vị vô địch bằng một màn trình diễn nhuần nhuyễn kết hợp từ hai điệu nhảy Rumba và Paso Doble được chấm phá bằng vài động tác bale mềm mại. Và hình ảnh đẹp nhất của VN's Got Talent mùa đầu tiên chính là khoảnh khắc các thí sinh ùa nhanh lên sân khấu hò reo, chúc mừng cặp đôi nhí và bế hai bé tiến về phía khán giả. Cảm xúc như vỡ òa sau tất cả những vui buồn và hồi hộp suốt 6 tháng qua. Từ ba vị giám khảo đến các thí sinh, mọi người như một gia đình thật sự cùng chung vui mới chiến thắng của Đăng Quân - Bảo Ngọc.

Tin cùng chuyên mục