Đội tuyển Thái Lan gặp vấn đề với HLV Nishino

  • 28/07/2020 12:46
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Quá trình chuẩn bị cho những trận đấu cuối cùng ở vòng loại World Cup 2022 của ĐT Thái Lan đang gặp trục trặc vì HLV Akira Nishino "mắc kẹt" ở Nhật Bản.

Tháng 10 tới, cũng như ĐT Việt Nam, ĐT Thái Lan sẽ bắt đầu hành trình loạt trận cuối cùng vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Lúc này đội bóng xứ Chùa Vàng đang xếp thứ ba ở bảng G với 8 điểm, kém ĐT Việt Nam 3 điểm.

HLV Nishino không thể huấn luyện các học trò theo kế hoạch đã định

HLV Nishino không thể huấn luyện các học trò theo kế hoạch đã định

Thái Lan đặt mục tiêu vượt qua ĐT Việt Nam nên có sự chuẩn bị rất kỹ từ nhiều tháng trước. Đoàn quân của HLV Akira Nishino muốn thắng tuyệt đối 3 trận cuối trước các đối thủ là Indonesia, Malaysia và UAE để cạnh tranh với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tuy nhiên, họ lại đang vấp phải chút trục trặc khi quá trình chuẩn bị chỉ còn hơn 2 tháng mà lại vắng HLV trưởng. Cụ thể, do tác động của dịch bệnh nên HLV Akira Nishino vẫn đang ở Nhật Bản và chưa thể trở lại Thái Lan.

LĐBĐ Thái (FAT) đang nỗ lực để đưa chiến lược gia này trở lại sớm nhất có thể, nhưng các chuyến bay từ Nhật Bản đến Thái Lan từ nay đến giữa tháng 8 đều quá tải và vẫn chưa thể xác định thời điểm ông Nishino có thể bắt tay trở lại với công việc.

ĐT Thái Lan sẽ hội quân trở lại vào đầu tháng 9 tới và nếu HLV Nishino không kịp trở lại, đó là một bất lợi không hề nhỏ với đội bóng này.

Tin cùng chuyên mục