Darren Fletcher tạm dừng sự nghiệp vì bị virus lạ tấn công

  • 14/12/2011 08:23
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Một tuyên bố chính thức từ MU nêu rõ: “Thay mặt cho Darren Fletcher, Manchester United muốn thông báo rằng cầu thủ này sẽ phải tạm dừng sự nghiệp vì lý do sức khỏe”.
Darren Fletcher tạm dừng sự nghiệp vì bị virus lạ tấn công

MU sẽ tạm mất Fletcher

Tiền vệ Darren Fletcher là cầu thủ quan trọng của MU trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, vào cuối năm 2010, anh mắc bệnh lạ và không thi đấu nhiều từ đó cho tới nay. Mùa giải này cầu thủ 27 tuổi mới chỉ ra sân 10 trận. Vì lý do sức khỏe, tiền vệ Darren Fletcher sẽ phải tạm rời xa sân cỏ một thời gian. Phía CLB MU cũng đã xác nhận thông tin này. Quỷ đỏ đồng thời cũng tiết lộ nguyên nhân trực tiếp khiến Fletcher phải tạm bỏ bóng đá.

“Trong năm qua, anh ấy đã phải nghỉ một thời gian dài vì dính phải một virus lạ. Trên thực tế, Darren bị viêm loét đại tràng (một dạng viêm ruột mạn tính) từ trước”. “Trong khi các triệu chứng tưởng chừng đã thuyên giảm thì thời gian gần đây nó lại bất ngờ trở nên trầm trọng, gây ảnh hưởng tới khả năng chơi bóng của Darren. Việc cậu ấy cố chơi bóng cho CLB hay với đội tuyển quốc gia sẽ làm giảm cơ hội khỏe mạnh bình thường trở lại của cậu ấy. Do vậy, cậu ấy đã chấp nhận lời đề nghị của các chuyên viên y tế rằng sẽ hoàn toàn nghỉ thi đấu và tập luyện để điều trị bệnh”.

Trước tình hình sức khỏe của tiền vệ 27 tuổi, phía CLB MU và Fletcher đã cùng thống nhất rằng cầu thủ này sẽ tạm rời xa sân cỏ một thời gian. Không tập luyện, không thi đấu và nghỉ ngơi cho tới khi nào hoàn toàn hồi phục sức khỏe.

Tin cùng chuyên mục