Xe+

Dân chạy tán loạn vì xe cẩu dài 50 mét đổ vật ra đường

  • 07/03/2015 17:49
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -Vào khoảng 15 giờ ngày 7-3, chiếc xe cẩu có trọng tải hàng chục tấn mang biển kiểm soát 29LA -1501 bất ngờ đổ vật xuống đường Nguyễn Hữu Thọ, gần khu vực bán đảo Linh Đàm, Hà Nội.

Vụ tai nạn hy hữu đã làm nhiều người tham gia giao thông gặp phen hú vía, chạy tán loạn. Rất may không xảy ra thiệt hại về người, duy nhất một công nhân bị thương phải đưa đi bệnh viện.

Xe cẩu với chiều dài 50m và có trọng lượng hàng chục tấn giáng xuống, rất may khi xảy ra sự vụ không có người lưu thông qua đây

Xe cẩu với chiều dài 50m và có trọng lượng hàng chục tấn giáng xuống, rất may khi xảy ra sự vụ không có người lưu thông qua đây

Xe cẩu với chiều dài 50m và có trọng lượng hàng chục tấn giáng xuống, rất may khi xảy ra sự vụ không có người lưu thông qua đây Theo quan sát của phóng viên ANTĐ, tại hiện trường chiếc máy cẩu đã bị bênh ngược, hệ thống bánh xe dựng đứng so với mặt đất. Phần tay cẩu có chiều dài hàng chục mét nằm đổ gục dọc đường Nguyễn Hữu Thọ, sát với dải phân cách phân chia hai làn đường. Trên mặt đường vẫn hằn rõ nhiều vết nứt, do cú va đập mạnh của khối sắt khổng lồ. Một móc sắt của cần cẩu bị bay lên dải phân cách.

Dân chạy tán loạn vì xe cẩu dài 50 mét đổ vật ra đường ảnh 2

Chiếc máy cẩu chổng bánh lên trời

Được biết, chiếc cần cẩu của Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Hà Anh đang tiến hành sửa chữa tại khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ. Một nhân chứng cho biết: “Khi đang ở trong nhà bất ngờ nghe thấy tiếng động rất lớn, kèm theo nhiều tiếng hô hoán hoảng loạn. Tôi chạy ra xem thì thấy chiếc máy cẩu đổ nằm dọc theo trục đường”.

Sự cố khiến cho giao thông qua khu vực Linh Đàm bị ùn ứ nghiêm trọng.
CSGT ngay lập tức có mặt phân luồng giao thông

CSGT ngay lập tức có mặt phân luồng giao thông

CSGT ngay lập tức có mặt phân luồng giao thông Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn hy hữu, đội Cảnh sát giao thông số 14 - Phòng CSGT Hà Nội đã có mặt để phân luồng giao thông, đồng thời huy động máy móc để giải phóng hiện trường tạo thuận lợi cho người tham gia giao thông.

Tin cùng chuyên mục