Xe+

Đam mê với đồng hồ World Chronograph AMVOX 5 LMP1

  • 24/10/2011 05:06
  • 0 bình luận
  • Minh Hà
  • In bài
ANTĐ - AMVOX5 World Chronograph là một chương mới trong quan hệ đối tác giữa Jeager-LeCoultre và Aston Martin, kết hợp một cách tinh tế giữa kĩ thuật làm đồng hồ điêu luyện và hình thức tuyệt vời của một chiếc xe đua.

Jaeger LeCoultre đã ra mắt đồng hồ World Chronograph AMVOX 5 vào năm 2007 với tính năng xem được giờ của tất cả cái múi giờ trên thế giới. Kể từ đó đến nay đã có rất nhiều phiên bản đặc biệt dựa trên bản gốc của chiếc đồng hồ này. Và bây giờ đã đến thời khắc để Jaeger LeCoultre xuất xưởng một thế hệ mới: AMVOX 5 LMP1, một chiếc đồng hồ Chronograph được thiết kế dành tặng riêng cho xe đua Aston Martin LMP1.

Đam mê với đồng hồ World Chronograph AMVOX 5 LMP1 ảnh 1
Aston Martin LMP1 - nguồn cảm hứng của AMVOX5 LMP1

AMVOX5 World Chronograph là một chương mới trong quan hệ đối tác giữa Jeager-LeCoultre và Aston Martin, kết hợp một cách tinh tế giữa kĩ thuật làm đồng hồ điêu luyện và hình thức tuyệt vời của một chiếc xe đua.

Bằng cách lựa chọn tên các thành phố tiêu biểu trên mặt đồng hồ, ngay lập tức chúng ta có thể xem được thời gian ở bất kì múi giờ nào trên thế giới. Với sự đồng ý của nhà sản xuất ô tô, London đã được thay thế bằng thị trấn Gaydon Warwwickshire, nơi đặt trụ sở chính và nhà máy của Aston Martin.

Mặt đồng hồ là sự kết hợp màu sắc giữa xanh dương, xám và cam giống như xe đua LMP1, kim giờ và kim phút được làm bằng Rôđi và Superluminova trắng (chất này khiến cho kim đồng hồ có thể phát sáng). Đồng hồ AMVOX 5 mới sử dụng với bộ máy Jager-LeCoultre 752 có tần suất đếm là 28800 vph tương đương với 8 lần trong 1 giây với 279 bộ phận và 41 chân kính và có thể lưu trữ năng lượng để chạy trong 65 giờ. Vỏ đồng hồ được chế tác từ men gốm và titan công nghệ cao có kích thước 44mm x 15,2mm. Mặt sau có khắc logo của Le Coultre và Aston Martin. Dây được được sản xuất từ da dê với đường gân màu xanh tinh tế.

Jaeger LeCoultre chỉ tạo ra đúng 250 sản phẩm cho tuyệt tác mới này. Giá của nó vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên có một điều chúng ta biết chắc chắn rằng nó sẽ vượt xa những con số mà chúng ta có thể tưởng tượng.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của tuyệt tác này:

Đam mê với đồng hồ World Chronograph AMVOX 5 LMP1 ảnh 2
Đam mê với đồng hồ World Chronograph AMVOX 5 LMP1 ảnh 3
Đam mê với đồng hồ World Chronograph AMVOX 5 LMP1 ảnh 4
Đam mê với đồng hồ World Chronograph AMVOX 5 LMP1 ảnh 5

Theo TopSpeed

Tin cùng chuyên mục