Xe+

Đám cưới siêu xe trong mơ ở Malaysia

  • 16/11/2012 20:27
  • 0 bình luận
  • Theo GTSpirit
  • In bài
ANTĐ - Một tiệc cưới hoành tráng diễn ra ở Kuala Lumpur với sự xuất hiện của một dàn siêu xe cực đỉnh.

Những hình ảnh mà các phóng viên của GTSpirit chụp lại được dưới đây hẳn là một đám cưới hoàn hảo trong mơ đối với bất kỳ tín đồ xe hơi nào. Một dàn những siêu xe đỉnh cao và cực kỳ sang trọng được dùng để đưa đón các vị khách của bữa tiệc cưới đình đám này, tạo nên một cuộc diễu hành siêu xe vô cùng hoành tráng làm náo động đường phố ở Malaysia. Đây là đám cưới của hai vận động viên cầu lông nổi tiếng ở Malaysia là Lee Chong Wei và Wong Mew Choo, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur vào cuối tuần vừa qua.

Đám cưới siêu xe trong mơ ở Malaysia ảnh 1
Đám cưới siêu xe trong mơ ở Malaysia ảnh 2
Đám cưới siêu xe trong mơ ở Malaysia ảnh 3
Đám cưới siêu xe trong mơ ở Malaysia ảnh 4

Lee Chong Wei và Wong Mew Choo là đều là những vận động viên tài năng của Malaysia và từng đạt được nhiều thành tích đáng nể trong làng thể thao thế giới. Hai người gặp nhau từ những ngày đầu mới chập chững vào nghề. Mối quan hệ của Chong Wei và Mew Choo đã trải qua nhiều thăng trầm và sau 11 năm, họ quyết định kết hôn và tổ chức một lễ cưới thật hoàn hảo.

Đám cưới siêu xe trong mơ ở Malaysia ảnh 5
Ảnh cưới của Lee Chong Wei và Wong Mew Choo

Video dưới đây ghi lại hình ảnh một bộ đôi "siêu bò" nổi tiếng Lamborghini Aventador, một cặp Lamborghini Gallardo, một chiếc Ferrari F430 và còn rất nhiều chiếc xe sedan đắt tiền khác góp mặt tại tiệc cưới hoành tráng này.


Thu Việt

Tin cùng chuyên mục