Cùng thẻ Agribank đi Grab 1k suốt tuần

  • 19/11/2019 15:14
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Để gia tăng tiện ích cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Agribank phối hợp với Moca triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ Agribank lần đầu kích hoạt Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab sẽ được sử dụng dịch vụ GrabCar/GrabBike đồng giá 1.000 đồng trong 01 tuần.

Cụ thể, từ ngày 15/11/2019 đến hết ngày 15/12/2019 khách hàng lần đầu kích hoạt Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab với thẻ Ghi nợ nội địa Agribank (ATM) và thực hiện ít nhất 01 giao dịch nạp tiền vào Ví từ 20.000 đồng được nhận ưu đãi sử dụng dịch vụ GrabCar/GrabBike đồng giá 1.000 đồng trong 1 tuần.

Khách hàng nhận được ưu đãi lớn khi nạp ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab bằng thẻ ghi nợ nội địa Agribank

Khách hàng nhận được ưu đãi lớn khi nạp ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab bằng thẻ ghi nợ nội địa Agribank

Để kích hoạt thành công Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, khách hàng cần lưu ý: Vui lòng đăng ký dịch vụ Thanh toán trực tuyến của Agribank trước, sau đó tiến hành các bước kích hoạt Ví và tận hưởng ƯU ĐÃI ĐI GRAB ĐỒNG GIÁ 1K SUỐT TUẦN dành riêng cho chủ thẻ Agribank!

Quý khách hàng lưu ý các điều kiện của chương trình như sau:

- Chương trình áp dụng cho các dịch vụ GrabCar/GrabBike trên toàn quốc.

- Ưu đãi áp dụng cho khách hàng thanh toán dịch vụ GrabCar/GrabBike qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

- Ưu đãi sẽ được gửi qua GrabRewards và hiển thị trên trang “My Rewards/Ưu đãi của tôi” trong vòng 03 ngày làm việc sau khi bạn hoàn thành thao tác nạp tiền vào Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

- Mỗi  khách hàng sẽ nhận được tối đa 07 chuyến GrabCar/GrabBike trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Đối với dịch vụ GrabCar/GrabBike, ưu đãi đồng giá 1.000 đồng chỉ áp dụng cho các chuyến xe GrabCar/ GrabBike có cước phí dưới 50.000 đồng. Đối với các chuyến xe GrabCar/GrabBike có cước phí trên 50.000 đồng, bạn sẽ được giảm 49.000 đồng.

- Áp dụng 01 chuyến GrabCar/GrabBike mỗi ngày. Số lượt ưu đãi có hạn nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818; hoặc trực tiếp đến 2.300 điểm giao dịch Agribank trên toàn quốc.

Tin cùng chuyên mục