Cú vào bóng khiến đội trưởng U19 Đà Nẵng gãy ống đồng

  • 11/03/2019 10:40
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Động tác sai cùng mặt sân cứng đã khiến đội trưởng U19 Đà Nẵng - Hồ Văn Duy Bảo không may bị gãy ống đồng, phải nghỉ thi đấu từ 8-10 tháng.

Sự việc đáng tiếc xảy đến ở tình huống Hồ Văn Duy Bảo (U19 Đà Nẵng) lao vào tranh bóng (nhưng không thành) với tiền vệ Hoàng Vĩnh Nguyên (U19 HAGL) trong trận gặp nhau lượt trận thứ 2 bảng A vòng chung kết U19 Quốc gia 2019, diễn ra trên sân Pleiku, chiều 10-3.

Mặt sân cứng, động tác vào bóng quyết liệt quá mức cần thiết và đặc biệt là cách tiếp đất sai đã khiến đội trưởng của đội khách bị gãy chân phải.

Duy Bảo gãy ống đồng sau pha vào bóng với Vĩnh Nguyên

Duy Bảo gãy ống đồng sau pha vào bóng với Vĩnh Nguyên

Video chấn thương kinh hoàng của Duy Bảo (nguồn: TNO)

Duy Bảo được đưa ngay vào Bệnh viện HAGL- Đại học Y Dược tại Pleiku. Chẩn đoán ban đầu cho thấy pha va chạm quá mạnh khiến cả 2 ống xương của Duy Bảo đều bị nứt. 

Ngay tối qua, Duy Bảo được mổ gãy 2 ống xương chân phải và các bác sỹ cho biết trung vệ này sẽ phải nghỉ ít nhất 8 tháng mới có thể quay lại sân cỏ.

Đại diện ban tổ chức CLB Đà Nẵng và gia đình đã có mặt tại bệnh viện để chăm sóc, động viên. Phía ban tổ chức cũng có hỗ trợ một phần kinh phí và mong Duy Bảo sớm bình phục.

Ở trận U19 HAGL - U19 Đà Nẵng, sau hiệp 1 không có bàn thắng, Võ Minh Đan mở tỷ số cho đội khách ở phút thứ 47. Nhưng chỉ ba phút sau, Cao Hoàng Tú lập công mang về bàn gỡ cho đội chủ nhà. Đến phút 68, Phạm Bá Thảo ghi bàn quan trọng ấn định chiến thắng cho U19 Đà Nẵng.

Tin cùng chuyên mục