[CLIP] Nam thanh niên xăm trổ đánh rơi... ma túy khi bị Cảnh sát 141 kiểm tra

  • 17/10/2019 08:17
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Ngồi sau xe ôm công nghệ, nam thanh niên xăm trổ kín tay và chân được tổ công tác Y20/141 mời vào chốt để kiểm tra hành chính. Trong quá trình tự bỏ đồ vật trong túi quần ra, đối tượng này đánh rơi... ma túy ngay trước mặt cảnh sát. Kiểm tra kỹ, lực lượng làm nhiệm vụ thu được tổng cộng 6 gói ma túy được đối tượng nhét sâu trong túi quần.

Chiều 16-10-2019, tổ công tác Y20/141 của CATP Hà Nội do Thiếu tá Chu Văn Ngọc (Đội CSGT số 5, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại huyện Gia Lâm.

Khoảng 16h, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên đi trên một xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. Tại khu vực đóng chốt, người cầm lái cho biết anh ta là lái xe ôm công nghệ, đang trong quá trình chở khách.

Đối tượng bị phát hiện khi đang giấu trong người 6 gói nghi là ma túy

Đối tượng bị phát hiện khi đang giấu trong người 6 gói nghi là ma túy

Khi được yêu cầu bỏ đồ vật trong túi ra kiểm tra, thanh niên xăm trổ kín tay chân ngồi phía sau bất ngờ đánh rơi... gói giấy nhỏ màu bạc nghi chứa ma túy ngay trước mặt Cảnh sát 141. Lập tức, đối tượng bị khóa tay tại chỗ. Kiểm tra kỹ người đối tượng, trinh sát của tổ Y20/141 đã thu giữ tổng cộng 6 gói chứa chất nghi là ma túy, trong đó có 5 gói bọc giấy bạc, 1 gói là ống hút cắt ngắn được dán kín 2 đầu.

Tang vật thu giữ trên người đối tượng

Tang vật thu giữ trên người đối tượng

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận đó là "ma túy trắng" và ma túy đá, do anh ta mua về để sử dụng. Danh tính của người này được làm rõ là Nguyễn Đình Việt (SN 1993, trú tại xã Thanh Long, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Chu Văn Ngọc cho biết: "Trong quá trình kiểm tra, đối tượng tỏ ra khá bình tĩnh, không hề run sợ. Song do đối tượng có những đặc điểm nghi vấn nên tổ công tác để cho anh ta tự bỏ đồ trong túi ra trước, rồi sẽ kiểm tra kỹ sau. Toàn bộ quá trình này đều được quay clip lại, không cho đối tượng có cơ hội chối tội".

Sau khi làm rõ, tổ Y20/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật vè Đồn Công an Bắc Đuống để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục