[CLIP] Cặp đôi nam nữ bị Cảnh sát 141 phát hiện tàng trữ ma túy, liền... đổ lỗi cho nhau

  • 13/10/2019 08:25
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi cặp đôi nam nữ đèo nhau trên xe máy bị tổ công tác Y3/141 dừng xe kiểm tra, phát hiện ma túy trong tư trang, người phụ nữ đã liên tục tìm cách "xin bỏ qua". Cùng với đó, đối tượng này cố gắng đổ lỗi cho bạn trai đi cùng, song đối tượng nam không đồng ý, chỉ nhận "phần" ma túy bị phát hiện trong ví nam là của anh ta.

Chiều 12-10-2019, tổ công tác Y3/141 do Trung tá Chu Văn Sỹ (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 3, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Văn Huyên - Nguyễn Khánh Toàn (quận Cầu Giấy).

Tới 14h30, tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ đèo nhau trên chiếc xe máy Honda Dream có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Đôi nam nữ bị phát hiện việc giấu các chất nghi là ma túy trong tư trang

Đôi nam nữ bị phát hiện việc giấu các chất nghi là ma túy trong tư trang

Trong quá trình kiểm tra, các trinh sát của tổ Y3/141 đã phát hiện cả đối tượng nam và nữ đều tàng trữ các gói nilon đựng viên nén và chất bột, nghi là ma túy.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng nam thừa nhận 2 gói nilon trong ví anh ta là ma túy dạng ketamin và "kẹo" (ma túy tổng hợp). Trong khi đó, đối tượng nữ cho biết ma túy trong túi xách của người này là "kẹo" và ma túy đá.

Tang vật bị thu giữ: 2 gói nghi ketamin và "kẹo" ngoài cùng bên trái là của đối tượng Phong, còn lại là của Tuyết Anh

Tang vật bị thu giữ: 2 gói nghi ketamin và "kẹo" ngoài cùng bên trái là của đối tượng Phong, còn lại là của Tuyết Anh

Danh tính của đối tượng nam được làm rõ là Nguyễn Tuấn Phong (SN 1983, trú tại phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân), còn người nữ là Nguyễn Ngọc Tuyết Anh (SN 1987, trú tại phố Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy). Phong và Tuyết Anh khai là "người yêu" của nhau, và đã cùng nhau đi bar.

Điều đặc biệt là ngay khi bị phát hiện ma túy, Tuyết Anh đã lập tức tìm cách đổ lỗi cho bạn trai, khi liên tục gọi tên và than "Phong ơi! Tại sao lại thế?". Tuy nhiên, đối tượng Phong chỉ thừa nhận 2 gói ma túy bị phát hiện trong ví là của anh ta, còn ma túy trong túi của Tuyết Anh là của... cô này (!).

Tại cơ quan công an, người phụ nữ cũng luôn tìm cách khai báo sai sự thật, như cung cấp ngày sinh là ngày 1, năm 1983, đọc sai thông tin địa chỉ. Song khi đối chiếu với CMND thu được, thì Tuyết Anh sinh năm 1987 (ngày 2-10). Bị phát hiện gian dối, đối tượng nữ lại tìm cách giải thích "do sợ quá nên nhớ nhầm" (?!).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trung tá Chu Văn Sỹ cho biết: "Các đối tượng có hành vi tàng trữ ma túy luôn tìm cách che giấu rất tinh vi. Khi bị phát hiện, họ lại tìm mọi kiểu gian dối hòng đổ tội, giảm bớt trách nhiệm liên quan. Tuy nhiên, các cán bộ của tổ công tác luôn theo sát từng cử chỉ và đấu tranh làm rõ, không để lọt đối tượng và hành vi phạm pháp".

Sau đó, tổ Y3/141 đã bàn giao 2 đối tượng cùng tang vật về CAP Quan Hoa để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục