[CLIP] Biểu hiện lạ của đối tượng rút bao thuốc lá khi gặp Cảnh sát 141

  • 26/10/2019 19:58
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị Cảnh sát 141 dừng xe, nam thanh niên đã có biểu hiện lạ, khi vừa đi vừa rút bao thuốc lá ra với thái độ ngập ngừng, gượng gạo. Quan sát điều bất thường này, trinh sát của tổ Y23/141 đã bám sát, và kịp thời phát hiện hành vi phi tang 2 gói heroin của đối tượng này.

Chiều 25-10-2019, tổ công tác Y23/141 CATP Hà Nội do Trung tá Nguyễn Đức Huấn (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 4, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực đường Nguyễn Văn Cừ - Ngọc Lâm (quận Long Biên).

Đến 14h20, tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên đi trên một xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Trong quá trình đi vào khu vực chốt 141, một đối tượng đã có biểu hiện lạ, khi vừa đi vừa rút bao thuốc lá với thái độ ngập ngừng và gượng gạo.

Đối tượng Luyện (trái) tìm mọi cách phi tang ma túy song đã bị Cảnh sát 141 phát hiện

Đối tượng Luyện (trái) tìm mọi cách phi tang ma túy song đã bị Cảnh sát 141 phát hiện

Chứng kiến việc nam thanh niên trên liên tục “rút ra rút vào” các điếu thuốc trong bao, trinh sát của tổ Y23/141 đã nhanh chóng áp sát và theo dõi. Sau đó, đối tượng này đã rút ra 2 gói giấy bạc rồi thả xuống đất. Lập tức, cán bộ của tổ Y23/141 khống chế nam thanh niên, yêu cầu nhặt đồ vừa phi tang.

Hai gói heroin mà đối tượng tìm cách phi tang

Hai gói heroin mà đối tượng tìm cách phi tang

Tại khu vực chốt 141, cảnh sát phát hiện 2 gói giấy bạc trên bọc chất bột màu trắng, nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận đó là heroin, do anh ta mua về để sử dụng. Danh tính của đối tượng này được làm rõ là Ngân Văn Luyện (SN 1999, trú tại huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa). Người đi cùng là Bùi B (SN 2003, cùng nơi trú với Luyện). B cho biết anh ta không biết về heroin của bạn.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Trung tá Nguyễn Đức Huấn cho biết: “Đối tượng tàng trữ ma túy thường có thủ đoạn rất tinh vi, luôn tìm cách phi tang khi bị cảnh sát phát hiện. Do vậy, tổ công tác luôn phải bám sát, kịp thời phát hiện, không để đối tượng thực hiện hành vi trót lọt”.

Sau khi làm rõ, tổ Y23/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Gia Thụy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục