[CLIP] Cảnh sát 141 phát hiện người đàn ông giấu 'trọn bộ' đồ sử dụng heroin

  • 25/10/2019 10:56
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi đi vào khu vực chốt 141, người đàn ông tỏ ra gượng gạo, ngập ngừng. Sau đó, cảnh sát nhanh chóng phát hiện người này đút trong túi quần đủ bộ đồ để chích ma túy, với kim tiêm, nước cất và một gói bạc bọc heroin.

Chiều 24-10-2019, tổ công tác Y10/141 CATP Hà Nội do Thượng úy Vũ Cường (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 5, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã 3 Lạc Long Quân - Vệ Hồ (quận Tây Hồ).

Khoảng 16h30, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đi trên một xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Khi đi vào khu vực chốt 141, người cầm lái tỏ ra gượng gạo, ngập ngừng.

Đối tượng nghiện ma túy (áo sọc) bị Cảnh sát 141 phát hiện

Đối tượng nghiện ma túy (áo sọc) bị Cảnh sát 141 phát hiện

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng cầm lái giấu trong túi quần "trọn bộ" đồ để sử dụng ma túy, gồm kim tiêm, nước cất và một gói bạc bọc chất bột màu trắng, nghi là heroin.

Bộ đồ chích heroin được đối tượng giấu trong túi quần

Bộ đồ chích heroin được đối tượng giấu trong túi quần

Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông đã thừa nhận đó là heroin, do anh ta mua về để sử dụng. Danh tính đối tượng này được làm rõ là Nguyễn Ngọc Hân (SN 1983, trú tại xã Xuân Canh, huyện Đông Anh, Hà Nội). Hân từng được đưa đi cai nghiện bắt buộc, nhưng sau đó, đối tượng này vẫn tiếp tục quay lại con đường lầm lỗi.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thượng úy Vũ Cường cho biết: "Đối tượng khai tại chốt rằng, anh ta đã mua lượng heroin này với giá 100.000 đồng về để sử dụng. Bản thân đối tượng từng đi cai nghiện nhưng vẫn tiếp tục dùng ma túy sau đó, nên thể trạng rất yếu".

Sau khi làm rõ, tổ Y10/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Bưởi để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục