[CLIP] Nam thanh niên ‘quên’ 3 con dao sắc lẹm trong cốp xe máy

  • 24/10/2019 14:12
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị Cảnh sát 141 phát hiện hành vi tàng trữ 3 con dao sắc lẹm trong chiếc bao tải dứa để ở cốp xe máy, nam thanh niên đã giải thích "lòng vòng" rằng, đó là dao của bạn, vì cho mượn xe nên "quên" (?!).

Tối 23-10-2019, tổ công tác Y13/141 CATP Hà Nội do Đại úy Đặng Chiến Lĩnh (Phó Đội trưởng Đội CSGT số 7, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân).

Đến 19h45, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đi xe máy hiệu Honda Lead có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Nam thanh niên bị tạm giữ sau khi Cảnh sát 141 phát hiện 3 con dao có tính sát thương cao trong cốp xe máy của người này

Nam thanh niên bị tạm giữ sau khi Cảnh sát 141 phát hiện 3 con dao có tính sát thương cao trong cốp xe máy của người này

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện trong cốp xe máy nói trên có một bao tải dứa, bên trong có 3 con dao được bọc nilon đen. Những con dao này đều rất sắc, có tính sát thương cao.

Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên nói rằng đó là dao của bạn, sở dĩ trong cốp xe của anh ta là do vừa cho mượn xe (?!). Người này cũng giải thích thêm là vì quên nên chưa bỏ dao ra.

Người tàng trữ đã không đưa ra lý do chính đáng cho hành vi tàng trữ của mình

Người tàng trữ đã không đưa ra lý do chính đáng cho hành vi tàng trữ của mình

Danh tính của nam thanh niên được làm rõ là Trương D (SN 1991, trú tại phố Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân). D từng có 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Đại úy Đặng Chiến Lĩnh cho biết: "Do tình hình giao thông phức tạp, nên nếu xảy ra va chạm trên đường mà đối tượng lại có dao trong xe thì rất nguy hiểm. Nam thanh niên đã liên tục giải thích vòng vo về nguồn gốc của số dao trong cốp xe, cũng như mục đích mang theo người. Do vậy, chúng tôi đã lập biên bản để xử lý".

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Sau khi đấu tranh, tổ Y13/141 đã bàn giao người và tang vật về CAP Thượng Đình để giải quyết.

Tin cùng chuyên mục