[CLIP] 'Quái chiêu' giấu ma túy trong phong bì, giả vờ đi đám cưới

  • 26/10/2019 10:08
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y19/141 kiểm tra, hai người đàn ông nói dối rằng đang trên đường đi dự đám cưới. Nhưng lúc bị phát hiện gói ma túy đá trong chiếc phong bì, cả hai đối tượng lập tức quanh co "không biết gói đó của ai".

Chiều 25-10-2019, tổ công tác Y19/141 CATP Hà Nội do Thiếu tá Đào Phan Anh (Đội CSGT số 7, Phòng CSGT) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại khu vực đường Hoàng Cầu - Võ Văn Dũng (quận Đống Đa).

Đến 14h50, tổ công tác phát hiện 2 người đàn ông đi trên một xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Hai đối tượng đều thừa nhận bản thân có sử dụng ma túy đá

Hai đối tượng đều thừa nhận bản thân có sử dụng ma túy đá

Khi vừa vào khu vực chốt 141, 2 người trên đã lập tức nói rằng "đang trên đường đi dự đám cưới". Tuy nhiên, khi cảnh sát kiểm tra chiếc phong bì để ở hộc đồ của xe máy thì phát hiện một gói ma túy đá bên trong.

Lập tức, 2 đối tượng lại quanh co, thay đổi lời khai song đầy mâu thuẫn. Danh tính của 2 người này được làm rõ là Nguyễn Minh Xuân (SN 1979, trú tại phố Bạch Mai, phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) và Phạm Minh Linh (SN 1982, trú tại phố Lê Thanh Nghị, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng).

Gói ma túy đá được giấu trong phong bì, để ở hộc đồ của xe máy

Gói ma túy đá được giấu trong phong bì, để ở hộc đồ của xe máy

Trong quá trình đấu tranh, Xuân nói rằng biết là ma túy đá nhưng... không biết nguồn gốc ở đâu (?!), và bản thân đối tượng này cũng không dùng ma túy. Dù vậy, một lát sau, Xuân lại thừa nhận có sử dụng ma túy đá, với "thâm niên" kéo dài 3-4 năm.

Trong khi đó, đối tượng Linh cũng thừa nhận có dùng ma túy đá, song gần đây do "ốm" nên chưa sử dụng lại. Và anh này cũng "không biết" gói ma túy đá trên xe máy là của ai (?!).

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Thiếu tá Đào Phan Anh cho biết: "Khi vừa vào chốt, họ đã lập tức xin bỏ qua vì đang đi ăn cưới, nhằm đánh lạc hướng lực lượng làm nhiệm vụ đối với chiếc phong bì để ở hộc đồ. Tới lúc bị kiểm tra và phát hiện gói ma túy đá, họ lại quanh co, giải thích đầy mâu thuẫn".

Sau đó, tổ công tác Y19/141 đã bàn giao các đối tượng và tang vật về CAP Ô Chợ Dừa để tiếp tục đấu tranh, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục